Vừa chat chit Zalo vừa chơi game Mochi

Game mobile Mochi ra mắt trên Zalo vào ngày 18/8/2014 mở ra một không gian giải trí mới bên cạnh việc tán gẫu cùng bạn bè như trước đây.

Sau vài ngày ra mắt tại mục giải trí của ứng dụng chat Zalo. Mochi đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầu tiên về một game giải trí miễn phí siêu kute dành cho giới trẻ.

Bước vào không gian giải trí “siêu tốc” 60 giây, bạn sẽ được làm quen với đội quân quái thú Mochi có hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu sở hữu 7 màu sắc chủ đạo đã vẽ nên một bức tranh cuộc sống nhộn nhịp từ hành tinh Mochi.

Từ nay, khi bật Zalo, không chỉ là “tám” chuyện, chia sẻ cảm xúc, hình ảnh mà bạn còn có thể cùng nhau chơi iwin 296 giải trí, so điểm, thách đấu và đua top hàng tuần

Theo chia sẻ của một số bạn trẻ, từ ngày có Mochi, cuộc trò chuyện của các bạn không chỉ xoay quanh câu chuyện cuộc sống hằng ngày mà còn về những cách chơi, “chiến thuật” để làm cách nào ghi được điểm cao mấy trăm ngàn trong mỗi màn chơi.

Không thích chơi một mình, nhiều bạn còn mời thêm bạn bè Zalo của mình cùng chơi để chia sẻ niềm vui. Chỉ 5 lượt chơi thì không “đã”, không thích chờ đợi hồi “tim” các bạn lại càng muốn có thêm bạn chơi để được tặng tim cho nhau.

Ngoài ra, trong thời gian đầu ra mắt, Mochi còn tổ chức nhiều hoạt động offline chào đón tân thủ với những phần quà hấp dẫn.

Từ ngày 18/8 đến ngày 24/8, tại cụm rạp CGV Cinemas Hùng Vương Plaza sẽ diễn ra các hoạt động chào mừng game Mochi ra mắt trên Zalo. Hãy cùng bạn bè đến tham gia và nhận những phần quà đáng yêu từ Mochi nhé.

Game hỗ trợ 2 HĐH Android và iOS, bạn có thể tải game Mochi về và chia sẻ niềm vui cùng bạn bè.