Vợ game thủ ninja school sẽ có cơ hội được tặng sex toy miễn phí

Hiện nay nói đến đề tài game ninja school là vô số chuyện để nói, nhưng đáng nói nhất và cũng đáng phê phán nhất đó là chơi game ninja school quá nhiều, chơi mọi lúc mọi nơi, chơi game ninja school bỏ cả ăn uống, bỏ cả người yêu, thậm chí bỏ cả vợ, với tâm trạng của một người phụ nữ có người yêu quá ham mê game ninja school mà bỏ bê chuyện chăn gối, chủ nhân trang web (trang web chuyên bán nội y và đồ chơi người lớn) đã nảy ra một sáng kiến tặng quà cực kỳ độc chiêu. Theo cô, việc các cô bạn gái bị người yêu “bỏ bê” vì mải cuốn theo trò chơi ninja school là một điều quá thiệt thòi. Với mục đích giúp chị em phụ nữ “trả đũa cánh đàn ông”, trang web sẽ tặng miễn phí một sex toy và chuyển phát tới tận nhà cho các bạn nữ.

Điều kiện để được nhận quà đơn giản là bạn nữ sẽ gửi ảnh chụp khuôn mặt buồn thiu bên cạnh người yêu đang chơi game ninja school kèm theo thông tin nơi nhận “phần quà đặc biệt”.

Quảng cáo rao vặt này đang tràn ngập trên nhiều diễn đàn và trang báo tại Pháp đồng thời nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ chị em phụ nữ.