Ưu điểm của iphone 6s plus so với Z3

Hiện nay có 2 sp ưu điểm nổi trội đó là iPhone 6s Plus và Xperia Z3 của apple và sam sung. Có nhiều người chưa biết về tính năng và vì sao chúng lại là những siêu phẩm đáng chú ý.

xperia-z3-iphone-6-plus-7Thông tin review về sản phẩm:

1.  Tính năng

iPhone 6 Plus đài loan hiện đang cho phép chạy iOS 8 với một số thay đổi trong giao diện cùng khả năng đồng bộ hơn nhờ kiểu dáng vuông bo tròn, bên cạnh đó là thanh thông báo, thanh hiển thị và cài đặt nhanh. Trong khi phablet của Sony – Samsung không có nhiều sự cải tiến đáng kể như iphone.

2. Camera
iPhone 6 Plus 8MP. Điện thoại dùng công nghệ hiện đại là iSight, camera của sản phẩm iPhone 6 Plus cho chất ảnh trung thực và màu sắc hài hòa về điều kiện trong phòng kín thì ảnh chụp của điện thoại iPhone 6 Plus đài loan có rõ nét và có màu sắc trung thực, trong khi của Z3 có phần hơi xanh hơn bình thường.

3. Thiết kế:

Z3 là điện thoại tiếp nối thiết kế với Xperia Z-Series, Z3 được so sánh với có các góc cạnh với độ vuông, viền kim loại. Z3 có khả năng chống nước nên Sony thiết lập nhiều nút đậy cho khe cắm SIM và thẻ nhớ. Còn iphone 6s trở lại với màn hình lớn nhằm đáp ứng người dùng.