Trải nghiệm Counter-Strike Online game mới tại Việt Nam

Vào sáng ngày 24/3, tựa game bắn súng Counter-Strike Online đã chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha Test. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, download bản cài để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://cs.Go.Vn/ .

Tất nhiên, 2 chế độ chơi Deathmatch theo team và Zombie vẫn là những mode được ưa chuộng nhất, bên cạnh các bản đồ quen thuộc như De_Italy hay De_Dust2.

Theo ghi nhận của tai iwin, khi tham gia vào game trong Counter-Strike Online , chúng ta vẫn có thể gõ được một số lệnh console để tùy chỉnh một số yếu tố như chỉnh tâm súng (giúp tâm súng thu nhỏ lại), ngoài ra, game cũng hiện sẵn cả chỉ số FPS để giúp người chơi nắm bắt thêm về hoạt động của trò chơi.

Như đã giới thiệu từ trước, về cách bắn, Counter-Strike Online hầu như giống hệt với Counter-Strike, người chơi hầu như không tìm thấy điều gì khác biệt trong cách bắn, cách di chuột, điều khiển trong 2 tựa game này.

Về đồ họa, Counter-Strike Online hầu như không có điểm khác biệt so với tựa game gốc Counter-Strike. Các bản đồ quen thuộc như map De_Dust2, De_Inferno, De_Nuke, De_Train hay thậm chí cả map De_Italy quen thuộc vẫn được giữ nguyên, không có bất cứ điểm khác biệt nào…

Tuy nhiên, số lượng các loại súng trong Counter-Strike Online đã được tăng lên đáng kể, gấp 3, 4 lần so với Counter-Strike. Ngoài các khẩu súng quen thuộc như M4A1, AK47, AWP… Chúng ta còn rất dễ bắt gặp nhiều khẩu súng mới với cách bắn khá đặc biệt.