Top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Quân là ai?

Với thống kê sơ bộ của Garena ( Liên Quân Mobile) thì tỉ lệ chọn mùa bốn đang hot nhất là năm vị tướng Valhein, Mganga, Krixi, Triệu Vân và Gildur vậy liệu rằng khi bản Big update được cập nhật thì năm vị tướng kia còn có thể giữ được bảng xếp hạng của mình hay không. Liệu rằng các top tướng mạnh nhất Liên Quân cũng sẽ biến động theo bản big update lần này, chúng ta cùng điểm qua top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân là ai.

tướng mạnh nhất liên quân

Top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Quân

Top 1: Valhein với nghề là một xạ thủ Valhein là một Ad chuẩn bài cũng như cách chơi khá dễ dàng vì ưu thế này mà Valhein được khá đông các kiện tướng chọn là tướng chủ lực trong các trận chiến. Liệu răng Valhein sẽ giữ vững phong độ của mình khi bản big update xắp tới chứ chúng ta hãy đợi sự cập nhật mới nhất từ Liên Quân Mobile nhé.

Top 2: Mganga là một tướng gần giống với Valhein với lối chơi khá dễ dàng và cách nhận vị tướng này cũng khá dễ đó là lý do mà Mganga lại được rất nhiêu người chú ý tới và là tướng đáng chơi nhiều trong Liên Quân Mobile.

Top 3: Vị trí thứ ba Krixi với số vàng khá it đã có thể xở hữu đươc cô nàng tiên này thì cô ta được tập trung khá nhiều trong Liên Quân Mobile, với khả năng là một pháp sư khá tốt thì Krixi dễ dàng được các kiện tướng ưa chuộng mong răng sau bản Big Update Krixi vẫn luôn được ưa chuộng.

Top 4: Triệu Vân khá dễ dàng thấy trong các giao tranh trong game đây là vị tướng chơi khá dễ vì tất cả các chỉ số đều bằng nhau, vậy thì thông qua Big Update liệu Triệu Vân sẽ có biến động gì không.

Top 5: Gildur là tướng pháp sư với khả năng khá bá đạo vừa có thể tank cũng như gây sát thương phép kên kẻ địch đó là lý do mà anh ta được sử dụng khá nhiều trong Liên Quân.

Bạn có thể xem thêm nhiều tướng khác tại website wikicachlam.com