Tinh Hoa Tam Quốc vui nhộn trước ngày ra mắt

THTQ đang là một webgame đang nhận được sự quan tâm đặc biệt với cộng đồng game thủ, trong đó có cộng đồng game thủ ninja, THTQ khởi đầu bằng intro khá bắt mắt, giới thiệu các điểm đặc sắc, từng bức ảnh dẫn dắt người chơi trải nghiệm siêu phẩm bằng mắt:

– Game nhập vai kết hợp công thành đầu tiên tại Việt Nam

– Tính năng game đa dạng và phong phú

– Đào tạo binh chủng, xây dựng cơ đồ

ninja school1

Danh Tướng Tam Quốc phô diễn sức mạnh.

ninja schools

Trương Phi nói với lão tướng Hoàng Trung

Trang chính mở ra là một chiến trường khốc liệt, các vị danh tướng trong Tam Quốc dàn quân đối đầu nhau, thi triển chiêu thức, phô diễn sức mạnh. Tuy thế, NPH 1258 đã xen vào được những mẩu đối thoại hài hước cho các nhân vật như: Trương Phi nói với Hoàng Trung:”Già thì về nhà chăn gà đi”; Hoàng Trung oai cũng đáp:”Già nhưng vẫn còn gân”.Hoặc như Quan Vũ mặt đỏ là vì lỡ uống hết chai Vodka trước khi ra chiến trường. Trương Liêu đánh Lữ Bố vì muốn thử giáo.

Mãnh Tướng: sức mạnh vô song, có khả năng đẩy lùi tấn công của quân địch, với khí huyết và phòng thủ cao, Mãnh Tướng xứng đáng là quân tiên phong tả xung hữu đột trong chiến trận.

Quân Sư: thao túng chiến trận bằng đôi bằng tay và trí óc siêu phàm. Quân sư có tài hô phong gọi gió, đảo ngược cục diện của trận đấu.

Nho Tướng: Cân bằng giữa sức mạnh của Mãnh Tướng và tài trí của Quân Sư, Nho Tướng vừa có khả năng đánh quần thể, vừa có thể sử dụng pháp thuật gây kinh hoàng cho đối thủ.

Ngoài những tính năng mặc định vốn có, Tinh Hoa Tam Quốc còn giới thiệu thêm hàng loạt tính năng đặc sắc, hứa hẹn tạo được nhiều sự hấp dẫn cho game thủ.

Game sẽ được mở cửa vào ngày 24/10 sắp tới.