Tim hiểu 4 lớp nhân vật trong Dragon’s Dogma Online

Trong một buổi họp báo mới đây cho Dragon’s Dogma Online, Capcom đã thông báo thời gian đăng ký giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của mình bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 20 tháng 4, thời gian thử nghiệm bắt đầu từ ngày 20/4. Đợt thử nghiệm thứ 2 sẽ được lên kế hoạch cho mùa hè này. Để chào mừng sự kiện này, nhà phát triển đã tung ra một trailer giới thiệu về trò chơi và tiết lộ 2 lớp nhân vật mới.

Seeker là lớp nhân vật cận chiến với khả năng di chuyển linh hoạt với một chiếc móc. Trong khi các lớp nhân vật khác phải mất một thời gian tương đối để tiếp cận cũng như gây sát thương lên những quái vật to lớn, Seeker có thể gần như ngay lập tức tiếp cận và tấn công chúng. Nhân vật này cũng có thể di chuyển xung quanh chiến trường một cách nhanh chóng và linh hoạt nhờ móc của mình, cùng iwin online điểm qua các lớp nhân vật

Lớp nhân vật Seeker.

Lớp nhân vật thứ 2 mang tên Sorcerer lại có khả năng gây dame lớn, đây sẽ là nguồn sát thương chủ lực của team. Tuy nhiên, để phát huy được sức mạnh của nhân vật này cần phải có không gian cũng như thời gian vì thời gian tung kỹ năng và hồi chiêu của nhân vật này khá lớn. Việc cắt cử người bảo vệ Sorcerer sẽ là biện pháp tối ưu.

Phù thủy Sorcerer.

Hiện tại trò chơi chỉ bao gồm 4 lớp nhân vật đã giới thiệu trước đó, Seeker và Sorcerer có thể xuất hiện ở lần thử nghiệm thứ 2 vào mùa hè này.

Chiến binh Fighter.

Fighter dường như là lớp nhân vật quen thuộc nhất trong các trò chơi trực tuyến. Với thanh kiếm và lá chắn, Fighter có nhiệm vụ dẫn đầu cuộc chiến với khả năng đỡ đòn của mình.

Cung thủ Hunter.

Hunter – cung thủ với khả năng tấn công từ xa. Theo thông tin ban đầu, lớp nhân vật này có rất nhiều loại mũi tên phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra, Hunter cũng sẽ có một số kỹ năng cận chiến để giúp mình tránh khỏi sự tiếp cận đột ngột của kẻ thù.

Pháp sư Priest.

Tiếp theo là Priest với khả năng sử dụng bùa phép vào kẻ thù. Nữ pháp sư này chủ yếu làm chậm, giảm khả năng phòng thủ và tấn công của đối phương để đồng đội có thể giảm thiệt hại nhằm tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh nhất.

Lá chắn Shield Sage.

Cuối cùng, Shield Sage – vũ khí của nhân vật này là một cây đũa và chiếc khiên khổng lồ. Lớp nhân vật này vừa có khả năng đỡ đòn vừa có thể tấn công từ xa. Shield Sage được coi là kẻ khắc chế của Hunter. Có nhiều người chơi thắc mắc nên có Fighter hay Shield Sage trong đội hình vì để thực hiện nhiệm vụ đỡ đòn? Câu trả lời đơn giản là mỗi lớp nhân vật này có những khả năng riêng của mình, đội hình của bạn sẽ có lớp lá chắn mạnh mẽ cùng khả năng tấn công về phía hậu phương của đối thủ, điều này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Huy Lương