Thực phẩm chức năng Vương Não Khang – Giải pháp cho trẻ sơ sinh chậm phát triển trí nhớ

Cốm Vương Não Khang giúp tăng trí thông minh cho bé tự kỷChẳng phải “thuốc thần”, cũng không phải là “thần dược”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí não của bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình nhiều cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí tuệ. 


Xem: Antibio


Tâm Sự về bệnh tình của đứa con sinh năm 2007 mà giọng cô Trang nghèn nghẹn. Cô nhớ đến bữa sinh cháu, cô bị tiền sản giật. Mới chào đời, cháu được cho vào lồng kính, là một đứa trẻ sơ sinh bình thường, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc cháu được hai tuổi, cháu có thể nói được một – hai từ “ba, bà”, thế nhưng khi lên 3 tuổi thì những từ ấy lại không thể nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng các từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Nhìn con có những dấu hiệu không bình thường, cô Trang đau xót lắm, hể tìm hiểu căn nguyên tại sao con như vậy. Tìm hiểu ở internet, cô thấy “trẻ sơ sanh mắc kém thông minh” có khá nhiều dấu hiệu bất thường mà tìm hiểu ra thì bé chị không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi người quen ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí não của bé “có vấn đề” và nói sang đó chữa trị. Nhưng vì phí tổn cao quá, cô đành nhìn con mà bùi ngùi.

Cân nhắc mãi rồi chị Trang cũng quyết định đưa con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, chiếc xe… thì cháu đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa sáu tháng quay lại khám xét một lần và khuyên bảo người thân nên dạy bé từng từ 1.
Thiết tưởng bỏ cuộc, song may mắn thay khi chị chủ nhà tân dược gần cơ sở khám bệnh bảo rằng bé người thân cô cũng bị lâu phát triển trí thông minh đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua sản phẩm Vương Não Khang về cho con sử dụng. Uống được 2 hộp đầu, tôi quan sát bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, dùng sữa gì là con nói 1 mạch con 5 tuổi, tuổi con heo, sử dụng sữa Milo… Bố cháu vui lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho bé dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé bây giờ, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là qua năm cháu vào lớp một được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con mà lại bị chứng bệnh, tôi rất phiền muộn. May mà trời thương tìm ra sản phẩm thuốc Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu. Bây giờ cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết 1 chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy cháu lao vào ôm cổ mẹ và líu lo đủ điều. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có các biểu hiện như cô Trang chia sẻ. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi giang lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích uống sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên khá nhiều nên hiện giờ chị Trang vẫn duy trì cho bé uống thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong thực phẩm chức năng Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188