Thủ thuật ăn chia vật phẩm – Hit cuối Boss trong game ninja shool

Đa số các bạn chơi game ninja school đều thắc mắt về vấn đề chia vật phẩm khi săn boss, nhưng sau khi đọc bài viết sau các bạn sẽ nắm rõ được cách phần chia vật phẩm rơi khi săn boss trong ninja nhé!

Cách tính ăn TA/TL của TeaM trong ninja school như sau:
+ Ai pèm nguyên phát đầu, phát cuối, max số HP boss thì sẽ ăn cả yên lẫn đá (bèm phát đầu, cuối và pèm nhiều hp boss hơn bọn kia thì ăn cả).
+ 1 thằng pèm phát đầu nhưng chết, sau đó chúng ta pèm chết trong vòng <30 giây thì sẽ chỉ đc 1 nửa số yên, thằng kia 1 nửa yên và đá (thấp hơn 30s nhé).
+ Bạn ăn nhìu HP boss nhất nhưng ko pèm phát đầu và cuối sẽ ăn đc 1 nửa yên và đá,….
Không dài dòng nữa, để ăn Hit cuối Boss, ae ta mạng càng Lag càng tốt (đừng Lag quá, tức là s40 ý) thì tỉ lệ sẽ lên tới 80%. Tiếp ae cài auto click mã: -5:0,-5:0,-5:0 . Bây giờ ae đi tìm ta tl (khuyên test tl) và tìm 1 thằng pèm chung (ta nhỏ sẽ dễ test hơn). Vẫn pèm ta bình thường, cái chú ý của chúng ta là hit cuối. Cũng có vài trường hợp hên xui như dame cao chẳng hạn nhưng cách này vẫn 80%.
1. Khi bạn thấy chỉ có 2 người ăn boss (bạn và 1 thằng khác) và số lượt hp boss mất dần theo 1 khoảng là 5k hp chẳng hạn.2 ng vẫn pèm liên tục thì còn 5k hp còn lại bạn ko phải pèm. Dù cho pèm sau khi con boss gần chết thì bạn vẫn ăn, test thử xem chém ko nhé. Nhớ là xem con đó mất hp ntn và tránhkiếm dùng skill 40 dame (chịu về phái này, đành chonó ăn hit cuối).
2. Khi đập hồi đồng 1 con tlvà số hp mất rất nhanh khókiểm soát thì bạn hãy dừngở 10k-15k hp boss là vừa, tllv thấp thì 5k-10k nhé. Cứ test thử xem, điều kiện ở trên rồi. Mình đảm bảo bạb sẽ ăn rất nhìu hit cuối.
3. Tùy cơ ứng biến vẫn là hay nhất nhưng nếu ae ăn tl cực chậm thì bạn ngại gì ko phang cho nó tơi bời.
Đọc và nghiền nghẫm thì bạn sẽ hiểu, ko hề chém nhé. Thân