Thor: Thế giới bóng tối cho iOS và Android

Đây được xem là một thông tin hot của ninja school muốn cung cấp đến cho các bạn,  game Thor: The Dark World (Thor: Thế giới bóng tối) là một thể loại game lấy từ cốt truyện của một bộ phim rất nỗi tiếng, bạn sẽ được hóa vào nhân vật Thor và cùng chống lại thế giới bóng tôi nhé, game mang thể loại 3D với đồ họa rất thật. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các fan của các siêu anh hùng Marvel chiến đấu bên cạnh những huyền thoại của Asgard như Sif hay Heimdall. Tất nhiên vì là một game nên người chơi phải liên tục tìm cách nâng cấp các kỹ năng của mình, làm quen với môi trường chiến đấu xung quanh.

ninja

“Thor: Thế giới bóng tối sẽ là cách hoàn hảo nhất để các fan của chúng tôi có thể trải nghiệm thế giới của một trong những siêu anh hùng tráng nhất Marvel” – Javon Frazier, Phó Chủ Tịch Marketing Game của Marvel cho biết.

Thor: The Dark World được Gameloft thiết kế theo phong cách hành động hack-and- slash khá giống với các trò chơi của serie game Dungeon Hunter cũng do hãng này phát hành. Theo đó, hệ thống chiến đấu, huấn luyện, đào tạo trong game đều được thiêt lập gần như tương tự như tựa game Dungeon. Người chơi sẽ được thi đấu, giao lưu, nâng cấp các đơn vị, thực thi hàng chuỗi những nhiệm vụ và cạnh tranh nhau theo vị trí trên bảng xếp hạng. Không những thế, người chơi còn có cơ hội được cùng chiến đấu với các đồng đội – những anh hùng huyền thoại của Asgard như Sif, Heimdall và thể hiện khả năng triệu hồi 7 loại chiến binh Einherjar trong trận chiến như Jotuns, Marauder, Dark Elf… qua 70 màn chơi của game.

Bên cạnh âm thanh hình ảnh vẫn được đầu tư ở khá tốt thì điểm đặc biệt nhất của game là được sử dụng toàn bộ cốt truyện trong bộ phim mới của Marvel. Trong bối cảnh 1 tuần nữa phim mới ra rạp, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các fan tìm hiểu trước nội dung của phim bom tấn này. Tuy nhiên cũng đừng vội nghĩ là có thể hoàn nhanh và đơn giản, dù game mang phong cách hack and slash.

Hiện game đã phát hành và được cho tải miễn phí trên 2 nền tảng là iOS và Android.