Thông tin về văn phòng Lexington apartment for rent tại huyện 3 tphcm

Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 văn phòng cho thuê quận 3 có vị trí và diện tích khá đẹp. Đây là văn phòng khá tốt và chất lượng đạt chuẩn quốc tế hiện nay cho nên nếu ai đang có nhu cầu cần kinh doanh mà chưa biết kiếm vị trí nào tốt nhất thì có thể tham khảo qua văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent, tin chắc văn phòng tại đây sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin mô tả chung về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent

1. Vị trí chiến lược

– Văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent nằm trên vị trí chiến lược của trục đường chính Điện Biên Phủ. Coteccons office tọa lạc tại số 232, Đường Điện Biên Phủ, phường 17, Quận 3, Tp. HCM là điểm giao thông thuận lợi để đi đến trung Tâm Thành phố và các Quận lân cận, là nơi lý tưởng để các Công ty và Ngân hàng đặt văn phòng làm việc và địa điểm giao dịch tại đây.
– Cao ốc văn phòng với 2 mặt tiền thuận tiện cho việc ra vào. Cửa chính tiếp gáp với Đường Điện Biên Phủ, và cửa phụ bên trái thông ra hẻm rộng 12 m2 . Nhìn từ trên cao của Lexington apartment for rent có thể quan sát hết các khu vực thuộc Quận 3, Quận 2 và Trung tâm thành phố.

2. Thiết kế tòa nhà

Được thiết kế kiến trúc hiện đại và đẹp mắt. Mỗi tầng của tòa nhà đều được tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên và không bị hạn chế tầm nhìn khu vực xung quanh. Toàn bộ mặt trước của tòa nhà được lắp kính . Bên trong khu vực cho thuê được bố trí không gian hợp lý.

3. Nội thất và chất lượng công trình

Với ưu điểm Chủ Đầu tư – Công ty Coteccons là một trong những Công ty Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chuyên về lĩnh vực thi công Nhà Cao tầng nên chất lượng và an toàn lao động được quan tâm hàng đầu. Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent là sản phẩm bất động sản đầu tiên của Chủ Đầu tư nên vật liệu trang trí nội thất bên trong được Công ty chọn lọc hoàn hảo đến từng chi tiết để sử dụng cho Công trình.

4. Qui mô dự án:
– 2 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng và 13 tầng cao
– Diện tích khu đất: 1.584 m2
– Diện tích đất xây dựng công trình: 1.106 m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 7700 m2
– Trần cao: 2,6 m
– Diện tích kinh doanh

5. Nơi làm việc tiêu chuẩn
– Máy phát điện dự phòng 1250 KVA (100%) cho phép tòa nhà hoạt động bình thường ngay khi mất điện
– 3 thang máy Misubishi tốc độ cao và thang thoát hiểm
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.
– Trang trí nội thất cao cấp
– Trang bị đầy đủ hệ thống điện thoại, đường truyền Internet và ADSL tốc độ cao.
– Khu vực an ninh, vệ sinh sạch sẽ

Mọi thông tin trên đây là những cập nhật khá chi tiết về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Lexington apartment for rent, nếu ai có nhu cầu cần kinh doanh hay buôn bán tại quận 3 thì văn phong Lexington apartment for rent chính là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo thêm về thông tin văn phòng này tại trang youroffice.vn

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 hcm và văn phòng masteri apartment for rent