Thêm một thể loại Naruto bước vào Closed Beta

Các game thủ yêu thể loại game ninja naruto không còn phải chờ đợi thêm nữa, tại vì game đã Closed Beta, đây được xem là một tin vui đến với các game thủ, hy vọng game sẽ nhanh chóng đến tay các game thủ. Hiện nay các thể loại game tương tự như naruto nhưng sức nóng của thể loại game này, của thế giới ninja vẫn không hề mất đi mà ngược lại đang bùng cháy một cách đáng sợ

ninja

Trong game, mỗi trường phái sẽ sử dụng những kỹ năng và chiêu thức tương ứng. Khác biệt với các game khác,Naruto vẫn đậm chất manga, nhưng không mang màu sắc sặc sỡ hoặc phong cách “cute” thường thấy mà bám sát nguyên tác, thuần ninja. Trong những tựa game có chủ đề Naruto phát hành tại Việt Nam, Naruto Game5 được đánh giá giống đến 100% truyện manga, tái hiện lại một cách nguyên bản nhân vật, cốt truyện, tình tiết cũng như các kỹ năng trong game.Naruto có tên gốc là Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn, một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga Naruto nổi tiếng trên khắp thế giới. Hệ thống môn phái của Naruto Game5 được dựa theo các dòng tộc cao quý trong truyện, thiết lập thành 3 đại môn phái, phân biệt bởi Huyễn thuật, Nhẫn thuật và Thể thuật. Mỗi phái sẽ có hai sự lựa chọn về mặt nhân vật đại diện cho nam và nữ.Điều đó đã được chứng minh trong ngày Closed Beta của Naruto thu hút rất nhiều game thủ lẫn các fan của bộ truyện manga đình đám này. Có lẽ nhờ sự tập trung vào chất lượng mà Game5 đã cam kết ban đầu, tình trạng lỗi kỹ thuật không hề xuất hiện và lag rất hiếm xảy ra.

Nhằm chào mừng dịp Closed Beta thêm hào hứng, hiện Naruto đang tổ chức rất nhiều sự kiện, cuộc thi mini tại trang chủ và Fanpage để tất cả game thủ đều có cơ hội nhận phần thưởng. Game thủ tham gia event “Nhẫn giả may mắn” còn có cơ hội “rinh” chiếc iPhone 5S vàng.

Ngoài ra, Naruto Game5 còn tặng 300 giftcode trò chơi (Để nhận được code, game thủ cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên trang Game Thủ.net. Tài khoản sau khi kích hoạt (đường link kích hoạt được gửi vào mail đăng ký) sẽ nhận được code (code sẽ được gửi qua mail).