Thắt mắc và giải đáp khi chơi game ninja school

Với game nào cũng vậy, khi mới chơi bạn có thể gặp những vấn đề, những trường hợp mà không hiểu được. Game ninja school cũng không ngoại lệ, có thể bạn chơi lâu nên đã nắm bắt được tất cả những vấn đề trong game, nhưng không phải ai ai cũng có thể chơi mà không gặp phải những khó khăn khi chơi trò này, những câu hỏi đôi khi sẽ khó tìm thấy những câu trả lời. Sau đây mình sẽ tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi các game thủ chơi game ninja school trong quá trình chơi gặp phải. Nếu bạn nào gặp rồi thì hãy chia sẽ nhé.

1. Tôi mất mã bảo vệ, lấy lại bằng cách nào vậy ?

  • REP : Vào game, vào mục tin nhắn, vào mục báo lỗi với admin, mã rương, nhập số điện thoại mà bạn đăng ký. Nếu không có thể đừng động đến rương hoặc lên dd.ninjaschool.vn báo lỗi.

2. Sao tôi không vào lôi đài được ?

  • REP : Muốn vào lôi đài phải dùng pb gốc 0.8.3 trở lên, bản fake sẽ không nhận lời mời.

3. Nếu Fake không vào được sao vào lôi đài vẫn có người kc, dt vậy ?

  • REP : Bản Fake không nhận được lời mời chứ không phải không mời được. Nếu bạn mời người khác thì bản nào cũng dùng được.

4. Tại sao tấn công của tôi lại giảm ?

  • REP : Mỗi skill khi sử dụng đều có 1 chỉ số tấn công riêng, thử chuyển sang skill khác xem sao.

5. Skill trồng cây của kunai max là 15s mà sao chưa hết 15s mà khúc gỗ đã mất ?

  • REP : Khúc gỗ có các chỉ số hp, phòng thủ giống như người chơi, vì vậy nếu qoái đánh khúc hỗ mất số hp bằng người chơi. Tất nhiên, khúc gỗ sẽ mất.

6. Sao skill tàng hình của kiếm không được đủ thời gian vậy ?

  • REP : Nếu đánh qoái sẽ hiện hình.

7. Chuyển hóa dùng để làm gì vậy ?

  • REP : Ví dụ : Nếu bạn có 1 vũ khí 3x cộng 8 nhé, nhưng giờ bạn lên 4x, không muốn ép vk 4x lại từ 1 lên 10 (tốn tiền quá đi mất) thì dùng chsc. Cho vũ khó 3x và 4x vào thì vũ khí 3x sẽ không cộng, vũ khí 4x sẽ cộng 8, giống như di chuyển trong guny đó.

Ok…Như vậy là đã có thể giải thích cho các bạn gần như những câu hỏi thường gặp nhất khi chơi game ninja school rồi nhé. để tải game bạn vào http://ninjaschools.net nhé, chúc các bạn chơi vui vẽ.