Tây Du Ký Mobile ra mắt game thủ

Nói đến Tây Du Ký các bạn đều nghĩ đến một bộ phim đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, Tây Du Ký cũng đã có phiên bản chơi trên web nhưng theo như thông tin mà game thủ game ninja school nắm bắt được thì vào lúc 12 giờ trưa ngày hôm nay, 10/10/2013, GMO Tây Du Ký sẽ chính thức cho tải về trên trang của của game. Đây là một tựa game online trên di động lấy bối cảnh bộ tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân.

ninja school1

Vẫn tuân thủ nguyên tác của bộ truyện, Tây Du Ký Mobile của Mecorp đã lồng ghép các chi tiết trong truyện vào tiến trình game của người chơi. Trong game người chơi sẽ đóng vai trò là một đệ từ của Đường Tăng cùng với Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng phò tá sư phụ đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tương ứng với các hỗ trợ từ thiên đình, game cung cấp cho người chơi Có hơn 700 loại Tiên Sủng được chia ra làm 3 cấp: Trân Thú – Tán Tiên – Kim Tiên. Mỗi Tiên Sủng có mạnh yếu, kỹ năng khác nhau, người chơi sẽ phải tính toán hợp lý khi đưa vào đội hình chiến đấu.

Ngoài ra, Tây Du Ký cũng tích hợp các hệ thống Bang Hội, Giáo Phái để người chơi có thể tương tác với nhau nhiều hơn. Khi Bang Hội phát triển vững mạnh, người chơi có thể tham gia các trận Đại Chiến giữa thần ma, các chiến trường để tăng uy danh và danh vọng của bang hội. Ngoài hệ thống chiến đấu của Bang Hội, người chơi có thể giải quyết ân oán cá nhân bằng nhiều hình thức chiến đấu từ Lôi Đài cho đến Thù Địch.

Với đồ họa mang đậm tính cổ điển của các game Java thời kỳ đầu, Tây Du Ký Mobile mang lại một cảm giác khá “hoài cổ” cho người chơi. Mặc dù game sẽ ra mắt vào trưa nay nhưng trên trang chủ của game không công bố thông tin gì về các hệ máy di động cũng như nền tảng tương thích với game. Điều này có thể gây hoang mang cho các game thủ sử dụng máy nền tảng iOS và Android.

Theo: game8.vn