Tây Du Ký cập nhật phiên bản mới

Tây Du Ký là một thể loại game kiếm hiệp được dựa trên bộ phim nỗi tiếng cùng tên, game khá hot tại Việt Nam với những ngày đầu ra mắt với slogan “một ngày Tây Du hơn một năm kiếm hiệp”, tham vọng vượt qua các thể loại game kiếm hiệp mà lúc đó là VLTK, game ninja school và Kiếm Thế. Hiện tại, sức hút của Tây Du Ký đã giảm đi nhiều, tuy nhiên không vì thế mà tâm huyết của FPT Online giành cho sản phẩm này giảm đi.

game ninja school

Thông tin chính thức từ NPH cho biết, Phiên bản mới và máy chủ mới của Tây Du Ký dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần Tháng 10. Theo đó, ngoài các tính năng được chọn lọc, Tây Du Ký đã xây dựng chính sách đặc biệt đón chào người chơi cũ quay lại mái nhà xưa, song NPH vẫn không quên dành những ưu đãi đặc biệt cho tân thủ thông qua việc ra mắt server mới. Được biết, song hành cùng máy chủ mới là chế độ hậu đãi độc nhất vô nhị, lần đầu tiên NPH dành tặng cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký nói riêng và làng game Việt nói chung.

Trên diễn đàn, đã có 66% lượt vote tán thành việc NPH ra mắt Phiên bản mới kèm theo những tính năng hấp dẫn như: Phụ bản mới, Map mới, Trang bị mới,… Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng NPH chỉ cần tập trung 1 đến 2 tính năng hấp dẫn phù hợp với game thủ chứ không cần đồ sộ về mặt số lượng. Ngoài ra, game thủ cũng bày tỏ mong muốn Tây Du Ký sẽ ra mắt máy chủ mới với chính sách ưu đãi đặc biệt để các tân binh cũng như người chơi cũ có điều kiện quay trở lại gắn bó lâu dài cùng game. Theo thống kê hiện nay, các Phụ bản VIP như Thông Thiên Tháp, Đại Náo Thiên Cung,… để cày vàng hay item Vip rất khó, chủ yếu dành cho những cao thủ có sự đầu tư mạnh cho nhân vật. Vì vậy, nếu có một chính sách riêng dành cho game thủ tại máy chủ mới sẽ là phúc lợi đặc biệt giúp tăng sự cạnh tranh giữa người chơi với nhau.

Mặc dù hiện tại Tây Du Ký chưa công bố bất kỳ thông tin nào về hệ thống tính năng sẽ xuất hiện trong Phiên bản mới nhưng theo suy đoán của game thủ, Đôi Cánh mới sẽ xuất hiện trong Phiên bản lần này. Theo đánh giá và ghi nhận từ game thủ, Cánh không chỉ có hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần tăng cường sức mạnh và thuộc tính cho nhân vật như: Gia tăng tỷ lệ ra đòn chính xác, tăng tốc độ di chuyển, tăng điểm cường lực,…

Theo: game8.vn