Tại vì sao tôi yêu Game online

Tôi là một FA (Forever Alone – người mãi cô đơn) là một gae thủ của ninja school sau này thì chưa biết thế nào nhưng từ trước tới nay thì đúng là thế. Tôi không có người yêu không phải do tôi kén mà chú yếu lúc người ta nói yêu tôi thì tôi từ chối bởi “Vào những giờ phút quan trọng tôi ít tin phụ nữ”…

Tôi không có iPhone 5, Galaxy S4 hay HTC, tôi theo dõi các trang tin công nghệ không phải để mua siêu phẩm mới mà là để chém gió. Tôi sở hữu một chiếc stupidphone dành riêng cho mình với pin 1 tuần chẳng cần sạc cùng tiền đầy hai túi (toàn tiền lẻ). Khéo léo lắm thì với mức lương ba cọc ba đồng của mình giúp tôi chi trả đủ khoản tiền thuê nhà, điện nước… nên với tôi những thú vui giải trí xa xỉ như xem phim hay ăn buffet nó như một giấc mơ hoang đường.

Đó là bản thân tôi thế còn cuộc sống xung quanh thì sao? Mỗi buổi sáng thức dậy, chúng ta phải chào cuộc sống bằng vô vàn những những điều tội tệ như: xe mất lái, trộn đất đá hóa chất vào thực phẩm, nhà máy gây ô nhiễm… Và cứ như vậy sáng nào trước khi đi làm cũng phải thở dài rồi ao ước rằng một ngày nào đó có một chiếc UFO bay qua đón mình về hành tinh quê hương, người lái chiếc phi thuyền sẽ hỏi: “Bạn bị lạc đến trái đất lâu chưa” hoặc “Mục đích bạn đến trái đất là gì?

Thật vô vị phải không? Cũng may là cuộc sống còn có Game Online

Cho dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì Game mới vẫn ra mắt hàng ngày. Nếu như “ngày càng nhiều” là tiêu chí để đánh giá cho sự phát triển của một điều gì đó là nền game Việt đang quá phát triển.

Bạn không thích kiếm hiệp rất dễ thôi có cả tá các thể loại game ăn theo tiên hiệp, manga… cho bạn lựa chọn. Bạn không thích webgame, xời cài đặt đầy ra đấy lo gì. Bạn không thích cày cuốc, sẵn sàng có vài cái tên FPS, casual, eSports, MOBA cho bạn lựa chọn. Bạn không thích chơi game tàu, điều này có vẻ hơi khó nhưng dù sao vẫn còn vài cái tên đến từ Hàn Quốc để bạn lựa chọn. Và điều tuyệt vời nhất là phần lớn đều miễn phí.

Mọi thứ đều tăng giá, làm gì có! game online vẫn khuyến mại thẻ nạp, giảm giá vật phẩm ầm ầm. Ít thì 5%, 10% mà nhiều thì là cả gấp hai, gấp ba. Quả là một điều tuyệt vời khi chơi game online sẽ liên tục được giảm giá và khuyến mại trong khi thực tế thì ăn bát phở cũng phải suy nghĩ bởi ngửi thấy trong từng miếng thịt tái có cả vị xăng tăng và điện tăng.

Game Online thật tuyệt vời. Tại sao chúng ta không cùng gạt bỏ gian dối, hận thù, tham lam, bất lương và tuyệt vọng để cùng ngồi làm 1 ván CF hoặc đi săn boss với nhau. Login vào game và cắm chuột thật là một cách tuyệt vời để chào mừng một ngày mới để cảm thấy cuộc sống thật là tươi đẹp.

Game Online đã tuyệt, đặc biệt là game ninja school, những trang tin game cũng tuyệt vời không kém. Những bộ Cosplay thiếu vải cứ hàng ngày xuất hiện làm no đủ con mắt của những game thủ thiếu thốn cả tình cảm lẫn tiền. Trong khi xã hội người ta bỏ hàng chục nghìn USD chỉ để nhìn thấy Ngọc Trinh thì các game thủ của chúng ta chỉ cần online là thấy, quá tuyệt vời.

Và tại sao, không phải là ngay bây giờ, bạn hay vào ngay nhà, hoặc hàng net để trốn tránh cơn mưa rồi nhẹ nhàng bật máy lên, vào game hoặc đọc tin để chìm đắm vào thế giới ảo của riêng bạn.

“Dậy đi em ơi, sao giữa giờ làm lại ngủ và nói mơ linh tinh thế này, bị trừ lương giờ”