Sự kiện “Vista – Ninja – Xanh cây chắc hạt

Sự kiện “Vista – Ninja Xanh cây chắc hạt” – Chương trình hội thảo và thi đua dành cho nông dân tham gia trình bày tham luận về sản phẩm thuốc Vista – Ninja và kết hợp tham quan tiêu bản lúa có sử dụng sản phẩm Vista – Ninja do Công ty VFC tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang, với sự tham dự của  hơn 700 bà con nông dân các tỉnh Miền Tây & Đông Nam Bộ, các nhà khoa học, đại diện cơ quan chức năng, Chi cục, cơ quan truyền thông  và các đại lý thuốc Bảo vệ thực vật.

Chương trình thu hút đông đảo bà con nông dân từ các tỉnh Miền Tây & Đông Nam Bộ, được tập hợp từ sự trải nghiệm của 1.000 nông dân tham gia làm điểm trình diễn và chọn ra các bài tham luận xuất sắc trình bày trước hội đồng giám khảo xoay quanh thông điệp “Vista – Ninja – Xanh cây, chắc hạt” và hiệu quả của 2 sản phẩm trên trong quá trình canh tác, bảo vệ cây lúa. Ngoài các hoạt động thi đua tham luận và tham gia phần câu hỏi trắc nghiệm, bà con nông dân có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, diễn giả uy tín và trực tiếp kiểm chứng hiệu quả chất lượng sản phẩm ngay trên các mô hình, tiêu bản về quy trình sử dụng Vista-Ninja trên cây lúa, tham quan hình ảnh bộ rễ phát triển, bộ sản phẩm thuốc BVTV do VFC phân phối, đồng thời có cơ hội kiểm tra qua kính hiển vi mô hình phân lập nấm bệnh ngay trong chương trình.

Sản phẩm Vista và Ninja do công ty VFC phân phối là một trong những sản phẩm thuốc phòng trừ bệnh đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông trên cây lúa rất quen thuộc đối với người nông dân trong nhiều năm qua. Ngoài những ưu điểm vượt trội về công dụng và tính năng của sản phẩm, Vista với thông điệp “Cứu ngay cháy lá, lúa nhà vẫn xanh” giúp và bảo vệ bộ lá xanh khỏe, cho đòng to. Sản phẩm Ninja “Lúa sạch đạo ôn, bông đều chắc hạt” lại hỗ trợ bộ rễ phát triển khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng tối đa, giúp cứng rạ, hạn chế đổ ngã và cho hạt chắc tới cậy. Để tiếp tục khẳng định hiệu quả mà 2 sản phẩm đã và đang mang lại, trong tháng 11 đến tháng 12/2011, VFC đã kết hợp với bà con nông dân khu vực Miền Tây & Đông Nam bộ tiến hành triển khai, hoàn thành gần 1.000 điểm khảo nghiệm 2 sản phẩm thuốc Vista – Ninja. Đồng thời cũng phát động cuộc thi viết bài tham luận để bà con chia sẻ những kinh nghiệm canh tác, hiệu lực của sản phẩm. Đây cũng là tiền đề chuẩn bị và nội dung chính cho sự kiện “Vista – Ninja – Xanh cây chắc hạt”, chính những người nông dân tham gia khảo nghiệm thuốc với VFC đã viết và gởi bài tham luận về hiệu quả của sản phẩm Ninja-Vista. Và trong chương trình này, 08 nông dân xuất sắc được chọn ra từ hơn 1,000 bà con nông dân đã trực tiếp trình bày tham luận thông qua những bài thuyết trình rất ấn tượng, có nông dân còn thể hiện sự sáng tạo trong phong cách trình bày dưới dạng thể loại kịch nói, thơ ca,… và tạo ấn tượng tốt với hội đồng giám khảo là những nhà khoa học, diễn giả uy tín và các kỹ sư của công ty VFC.

Chương trình “Vista-Ninja – Xanh cây chắc hạt” là một sân chơi giao lưu bổ ích cho toàn thể quý bà con nông dân tìm hiểu kỹ hơn về tính năng, công dụng của các loại thuốc BVTV do công ty VFC phân phối và sẽ là những sản phẩm thiết thực hỗ trợ người nông dân trong kỹ thuật canh tác và bảo vệ mùa màng. VFC mong muốn thông điệp của chương trình “Xanh cây chắc hạt” và thông điệp từ sản phẩm Vista “Cứu ngay cháy lá, lúa nhà vẫn xanh” – Ninja “Lúa sạch đạo ôn, bông đều chắc hạt” sẽ nâng cao sự nhận biết nhãn hiệu thuốc của VFC đối với bà con nông dân và luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con trong hàng loạt những sản phẩm thuốc trừ bệnh khác cho cây lúa.