Sở hữu Smartphone “khủng” cùng game 3Q Chibi

3Q Chibi là game mobile Tam Quốc hấp dẫn và đặc sắc mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 5 vừa qua. Tuy thời gian game hoạt động chưa lâu bằng iwinme.netnhưng người chơi đã được thỏa mãn “cơn khát” đối với thể loại game chiến thuật Thẻ Tướng, đề tài Tam Quốc, cũng như đã được trải nghiệm những hoạt động trong game hết sức thú vị. Đặc biệt, game thủ liên tục được tham gia những sự kiện “xếp hình” Tướng độc đáo, mang lại cho người chơi nhiều niềm vui và nhất là những món quà tặng có giá trị trong game (Bạc, Kim Nguyên Bảo, Thẻ Tướng,..) cũng như giá trị hiện vật (smartphone).

iwin

Game 3Q Chibi có thể chơi tốt trên cả HĐH Android (2.3 trở lên) và IOS (5.0 trở lên), chính vì thế người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong game. Đặc biệt, game còn thường xuyên có các hoạt động đua Top Cấp Độ, Top Tranh Bá, Top Chiến lực, vượt phụ bản, đánh boss, liên trảm,… cực kỳ phong phú với phần thưởng có giá trị hiện vật lớn. Trước đó, game 3Q Chibi đã tìm được chủ nhân cho chiếc điện thoại Oppo N1 trị giá 12.690.000 VNĐ và trong đợt đua Top lần này, game thủ sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là chiếc Smartphone Oppo Find 7a trị giá 10.490.000 VNĐ. Hiện tại, sự kiện đua TOP đang diễn ra trên Fanpage 3Q Chibi và đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nguyện vọng của nhiều game thủ, ngày 29.05 vừa qua, game đã tiến hành khai mở thêm máy chủ Xích Bích chung cho Android và IOS. Tính đến thời điểm hiện tại thì bột cam thảo 3Q Chibi đã có 3 máy chủ: Trường An (Android), Lạc Dương (iOS) và Xích Bích (Android và iOS).

Trang chủ: http://3qchibi.mobi/