Siêu Anh Hùng với phiên bản mói 2015

Đây đều là những chức năng rất thú vị và đầy tính thử thách dành cho game thủ Siêu Anh Hùng kể từ ngày 11/2.

Khiêu chiến Top 10

Chỉ cần bạn thuộc Top 10 đấu trường sẽ có thể trở thành siêu Boss để người chơi khác khiêu chiến, bị khiêu chiến càng nhiều thì thưởng càng to. Boss không những có thể khiến toàn máy chủ phải trầm trồ trước đội hình siêu khủng của mình, hưởng thụ vinh quang tột đỉnh mà còn nhận được rất nhiều xu tiền lương.

Tái sinh

Nhiều game thủ có anh hùng cao cấp để trong kho nhưng không dùng đến, bỏ thì thương mà vương thì…Mệt. Siêu Anh Hùng đã thấu hiểu điều này và cho ra mắt chức năng tái sinh anh hùng, tạo điều kiện cho người chơi được hoàn trả thẻ Cam và thẻ gốc, thậm chí là thẻ Đỏ.

Hiến tế

Trong phó bản hoạt động hàng ngày tăng thêm phó bản Hiến tế, giúp game thủ iwinme.net có thêm con đường kiếm nguyên liệu chuyển sinh. Người chơi tham gia hiến tế mỗi ngày có thể nhận được Thần Ân, kiếm đủ Thần Ân cần thiết có thể vào cửa hàng hiến tế đổi nguyên liệu chuyển sinh. Quá trình kiếm được Thần Ân có rất nhiều yếu tố không lường trước được, đòi hỏi bạn không những phải có dũng khí mà còn cần thêm chút thông minh, phần thưởng sau mỗi lần mạo hiểm cũng vô cùng xứng đáng.

Siêu Anh Hùng nâng tầm thử thách trong phiên bản mới

Hoạt động mừng Xuân

  • Xu Đầy Trời: chỉ cần đầu tư một ít Xu là có thể nhận ngay “tiền lãi” từ 0.1 đến 2 lần số xu.
  • Kho báu Vua Hải Tặc: ngoài việc tìm kho báu cực thú vị ra, bạn có thể dùng một ít xu để nhận anh hùng thẻ thần.
  • Mua nhóm: người mua càng nhiều, hàng càng rẻ. Giá rẻ hay đắt hoàn toàn do người chơi quyết định, hãy cùng bạn bè săn tìm những món hàng ưng ý nhất.
  • Quỹ Xu: Đăng nhập trong 7 ngày đầu sau khi mua Quỹ, mỗi ngày đều có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Siêu Anh Hùng nâng tầm thử thách trong phiên bản mới

Bên cạnh đó, game còn úp ở thông tin về phiên bản cập nhật lớn vào tháng 3 này, khi đó những hoạt động quy mô như: Liên Minh Chiến, dàn Siêu Anh Hùng nóng bỏng và nhiều hoạt động phong phú khác sẽ lần lượt ra mắt người chơi.