Sản phẩm côn nhị khúc inox chất lượng mua ở đâu

Côn nhị khúc inox được làm trong khoảng vật liệu inox chất lượng cao. Nguyên liệu Inox mang tính chịu lực và chịu nhiệu cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn, có tính năng chống ăn mòn, chống ô xi hóa cao, điều này khiến tăng chất lượng và tuổi thọ của côn nhị khúc làm cho từ inox…Đồng thời, chúng ít khi bị hỏng hóc hay phải tôn tạo, giúp tiết kiệm tiền nong cũng như thời gian của bạn trong thời kỳ tập tành côn nhị khúc.

Chi tiết côn nhị khúc inox

Chất liệu: Thép ko gỉ, độ cứng cao, mạ inox sáng.

Cấu tạo: bởi 2 đoạn ống thép tròn nối mang nhau bằng sợi xích, phần đầu côn chế tác thêm ren trong và ngoài để lúc cần mang thể nối lại thành thanh dài.

Kích thước: ống trụ dài 30cm, trục đường kính 2,5cm, hai đầu được khiến cho nhám giảm thiểu trươn khi tập.

Tính năng: Chuyên phục vụ việc đoàn luyện võ thuật, tăng cường sức khoẻ

Chức năng: giúp nâng cao cường lực, sự linh động cho cánh tay, săn gọn cơ bắp tay và thích hợp sở hữu học viện bộ môn võ thuật

Tậu côn nhị khúc inox ở đâu? Giá bao nhiêu tiền.

Khi bạn tìm 1 sản phẩm nào, điều trước tiên quan tâm là chất lượng và sau chậm tiến độ là đến địa chỉ và giá cả. Tìm côn nhị khúc inox cũng vậy, bạn cần phải biết được liên hệ mua ở đâu, giá côn nhị khúc inox bao lăm tiền, để biết thông báo chi tiết bạn hãy tới có shop Trần Long qua website connhikhuc.vn

Vì sao sắm côn nhị khúc inox tại trần Long?

Trần Long là cơ sở vật chất lâu năm chuyên phân phối những cái côn nhị khúc khác nhau như inox, nhựa, gỗ,..

Trưng bày phổ thông sản phẩm nhiều về mẫu mã và mức giá, các bạn thoải mái tuyển lựa và tiêu dùng thử sản phẩm trực tiếp.

Cam kết luôn bán hàng chất lượng

Chế độ bảo hành chu đáo tại nhà các bạn.

Giao hàng trên toàn quốc

Trên google maphttps://www.google.com/maps/d/viewer?mid=15nfVr6Ee2x23LoT8PnRDFCUMRWc&ll