SaiGon3Q bị Bảo Hưu – Trung Quốc đánh bại

[Ninja]Chiều 14/9, vòng loại giải đấu Cúp Siêu Sao Trung Quốc với sự tham dự của 8 chiến đội mạnh nhất của Trung Quốc và Việt Nam đã chính thức khởi động tại nhà thi đấu Đại học Hàng Châu. Đại diện tuyển Việt Nam là SaiGon3Q trong lượt đối đầu với đội Bảo Hựu – Trung Quốc đã không thể phát huy được sức mạnh của mình và chịu thua với tỷ số 60 – 21.

Trong trận đối mặt lần đầu tiên này, những tướng sở trường của SaiGon3Q như Lý Điển, Tôn Hoàn, Tân Hiến Anh, Trương Hợp đều đã bị đối thủ “ban” ngay từ đầu. Bảo Hựu chọn cho mình một đội hình đánh chớp nhoáng gồm Quan Vũ, Bồ Nguyên, Cam Ninh, Hoa Hùng, Lưu Chương thì SaiGon3Q cũng không chịu kém với các tướng mở màn combat như Gia Cát Lượng, Chu Thái, La Lợi, Tôn Kiên, Trương Hoành. Cả hai đội đều chọn cho mình chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh”, ra sức đẩy lane, dồn trụ nhưng với sự sắc bén, kỹ thuật nhanh nhạy cùng tinh thần teamwork chặt chẽ, Bảo Hựu đã giành chiến thắng thuyết phục.

ninja2

Hai đội đều căng thẳng trong trận quyết đấu

Bảo Hựu vốn là đương kim vô địch giải đấu 3Q tại Trung Quốc, với một đội hình được rèn giũa qua nhiều giải đấu, không chỉ đầy kinh nghiệm mà còn cực kỳ cẩn thận và kỹ tính. Bảo Hựu cũng là chiến đội duy nhất chưa từng nếm trải thất bại trong bất kỳ trận đấu nào dù phải đối mặt với những đối thủ đáng gờm nhất. Xét trong trận đấu này, Bảo Hựu một lần nữa đạt được lợi thế so với SaiGon3Q bởi nắm được những cập nhật về tướng, items mới nhất mà phiên bản ở Việt Nam chưa có.

Tuy lần đầu ra quân chưa thành công, nhưng với SaiGon3Q, đó đã là một trận đấu hết mình. Nguyễn Thế Sơn (3F.legend) chia sẻ: “Thất bại lần này, SaiGon3Q cũng buồn nhưng không vì thế mà nản chí. Trong trận đấu ngày mai, đội sẽ quyết tâm ‘đánh như chưa bao giờ được đánh’, đưa ra chiến thuật hợp lý và dành 100% sức lực để quyết chiến quyết thắng”.

Vào 9h sáng nay 15/9, SaiGon3Q sẽ gặp đối thủ Hiền Vân Hạc – một ứng cử viên nặng ký khác cho chức vô địch. Đây cũng là thử thách nhưng cũng là cơ hội để SaiGon3Q học hỏi chiến thuật và kỹ năng chiến đấu khi liên tục giáp mặt với đối thủ mạnh. Cùng ngày, SaiGon3Q sẽ có một trận đấu giao hữu với 5 chiến binh đơn đấu xuất sác nhất. Đội cũng có một tiết mục biểu diễn cosplay đặc biệt sau khi trao giải chung kết Cúp Siêu Sao.