Pockie ninja (ninja II) sẽ chia tay game thủ

Thị trường game hiện nay có rất nhiều thể loại khác nhau, nhưng đáng chú ý nhất là game mang sự kịch tính của một ninja, với những gì đem lại cho làng game Việt, thể loại ninja đáng nhận được những lời khen thưởng, thể loại này có trên mobile lẫn web, trên mobile thì có game ninja school, web thì có Pockie Ninja, Nhưng đáng tiếc Ninja II (Pockie ninja) sẽ đóng cửa trước sự ngỡ ngàng của game thủ

ninja school

Theo thông tin chính thức từ trang chủ, webgame Ninja II sẽ chính thức đóng cửa hệ thống Billing nạp Vàng từ ngày 1/8. Và sẽ chính thức ngừng hoạt động 16/9. NPH VTC cũng sẽ tiến hành tri ân đối với những game thủ của Ninja II kể từ ngày 1/9.

Được xây dựng trên nội dung của hai bộ truyện nổi tiếng thế giới là Naruto và Bleach, kết hợp với lớp nhân vật đáng yêu, lối chơi chiến thuật. Webgame Ninja II đã nhận được rất nhiều cảm tình từ phía game thủ. Với việc Naruto Online đã nói lời chia tay trước đó, thì việc Ninja II tiếp tục công bố đóng cửa sẽ là một tin buồn đối với những tin đồ của Naruto và Bleach.