“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh xin lỗi cộng đồng game thủ

Bức thư này được gửi từ địa chỉ [email protected] tới ninja school với nội dung xin lỗi về sự cố trong game đầu tay của “Nữ hoàng nội y” này.

Ninja school xin đăng tải nguyên văn bức thư này và phần bình luận sẽ thuộc về độc giả:
Ngọc Trinh đảm nhận vị trí Giám đốc thương hiệu của Huyền Thoại Tam Quốc

Thân gửi mọi người!

Vừa qua trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc đã chạy thử nghiệm Close Beta vào ngày 21.8 và nhận được sự ủng hộ rất lớn của các game thủ. Sở dĩ trò chơi được nhiều người quan tâm một phần cũng nhờ sự hỗ trợ thông tin của quý báo trong thời gian vừa qua. Trinh xin gửi lời cám ơn đến mọi người.

Về sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn trong ngày 21.8, Trinh xin thay mặt nhà phát hành InnoFlex gửi đến các bạn game thủ lời xin lỗi chân thành. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị cho việc hoàn thiện bản game tốt hơn, nâng cấp hệ thống máy chủ để có thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật ở mức cao hơn.

Đây là lần đầu tiên Trinh cảm nhận được sự khó khăn khi phát hành một game online. Tuy nhiên Trinh cũng cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng game thủ khi chỉ trong thời gian ngắn đã có tới hơn 30,000 lượt vào trang chủ của trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc, và trong đó có đến hơn 12,000 người đã truy cập. Ở fanpage trên mạng xã hội facebook cũng đã đạt hơn 5,000 lượt ‘like’ chỉ trong thời gian 3 tiếng khởi động Close Beta.

Dự kiến trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc sẽ mở thử nghiệp cho đợt Close Beta kế tiếp trong thời gian ngắn sắp tới. Mọi thông tin khi ra mắt trở lại chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ và các trang tin game ở Việt Nam. Một lần nữa Trinh xin gửi xin lỗi đến các bạn vì sự cố vừa qua, mong ước sẽ được phục vụ các bạn một cách tốt nhất trong thời gian tới.

Cám ơn mọi người nhiều lắm!