Nữ game thủ ninja school tự tử vì bạn trai lấy tài khoản

Thông tin ninjaschools.net mới nhận được thì một game thủ ninja school đã nhảy từ tầng 6 chỉ vì cải nhau với người yêu đã dùng tài khoảng game ninja school của cô phá phách.

Dù là một nữ nhi nhưng Tiểu Bi là một tay chơi game thứ thiệt năm nay 19 tuổi người Tứ Xuyên, đã nhảy xuống trên đường Tân Cảng Thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc. Tháng 4 năm ngoái, qua mạng Bi kết bạn với một sinh viên đại học tại thành phố Hoàng Cương. Hai người đã tán tỉnh hẹn hò qua mạng, và đến tháng 9 năm nay họ chính thức yêu nhau.

ninja school1

Ngày 13/10, Tiểu Bi từ quê nhà đến Hoàng Cương. Sau khi gặp mặt bạn trai, họ thuê một căn phòng và tạm trú ở đó. Cô gái mới chân ướt chân ráo đến thành phố này, không một người thân quen, hàng ngày, khi người yêu đi học, cô ở nhà lên mạng và chơi game ninja school.

Ngày 22/10, khi Tiểu Bi đang nằm nghỉ, người yêu cô đã dùng tài khoản của cô
để chơi game. Trong game ninja school rất nhiều đàn ông chủ động vào bắt chuyện với Tiểu Bi. Nội dung cuộc trò chuyện đã khiến người yêu cô tức giận, họ đã xung đột và cãi nhau. Không làm chủ được mình cô đã nhảy từ tầng 6 xuống tự vẫn.

Người yêu cô hoảng loạn chạy xuống và gọi điện báo cảnh sát. May mắn thay, Tiểu Bi rơi xuống đã mắc vào dây cáp điện bên dưới nên chỉ bị hôn mê do quá sợ hãi và không bị chấn thương nghiêm trọng.

Nhà tư vấn tâm lý thanh thiếu niên Vương Lễ Đoan lý giải nguyên nhân chủ yếu bệnh tâm thần tuổi vị thành niên là do áp lực học hành quá căng thẳng, tâm lý trẻ bị rối loạn như trầm cảm, lo âu, mất ngủ, phát bệnh thần kinh. Như trường hợp của Tiểu Bi. Khi gặp rắc rối đã không biết tìm cách tháo gỡ, mà chỉ nghĩ ngay tới việc sẽ “tự kết liễu đời mình”. Vương Lễ Đoan cũng nhấn mạnh rằng, hành động tự sát là một hành động quá tiêu cực và vô trách nhiệm với bản thân nói riêng và rộng hơn là thái độ vô trách nhiệm với gia đình và người thân.