Nữ game thủ kì cựu nhất Truy Kích tại Hà Nội

Mới đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin về "Nữ game thủ kì cựu nhất Truy Kích ". Được biết, nữ game thủ này có nickname Nhung Trần, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, và điều đáng chú ý rằng chị đã gắn bó với Đột Kích được khá lâu.

Nhung Trần – Nữ game thủ kì cựu nhất Truy Kích

Không chỉ có vậy, Nhung Trần mặc dù đã đi làm nhưng vẫn thích chơi game iwin online và gắn bó với tựa game này. Tất nhiên, theo chia sẻ trên trang cá nhân thì chị chỉ chơi cho vui mà thôi, chứ không có ý muốn thi đấu gì cả…

Ngoài ra, một lý do khiến Nhung Trần đến với Truy Kích cũng từ một phần nhờ anh HiepNguyen, một game thủ bắn Truy Kích khá giỏi và có tiếng trong cộng đồng.

Trên trang cá nhân của mình, cô cũng thường xuyên chia sẻ các thông tin về Truy Kích. Trong đó chủ yếu là các sự kiện hay các hoạt động trên Fanpage do NPH thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi Fanpage Truy Kích đăng tải thông tin về nữ game thủ này thì một số cá nhân lại bày tỏ thái độ tiêu cực, thậm chí, một số người còn có ý định "thách đấu" với Nhung Trần. Tất nhiên, đây chỉ là một bộ phận nhỏ các game thủ có ý thức khá "xấu" trong cộng đồng Truy Kích mà thôi.

Tất nhiên, là một trong những tựa game bắn súng hot nhất hiện nay, Truy Kích hiện đang thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi. Với đặc tính dễ chơi, dễ bắn và đặc biệt là dễ tiếp cận… Truy Kích dễ dàng nhận được sự quan tâm, đặc biệt là những nữ game thủ.