Ninja xuất hiện tại rạp chiếu phim

Với ý tưởng trên facebook, một rạp chiếu phim đã dùng người hóa trang thành ninja, những ninja này không phải là những ninja school được đào tạo bài bản với khả năng giết người nhanh gọn, họ chỉ là những tình nguyện viên trong trang phục màu đen theo phong cách Morphsuit (trang phục kín mít từ đầu tới chân). Nhiệm vụ của họ là giữ im lặng cho khán phòng, đưa ra lời cảnh báo đối với những hành động trái quy định của người xem phim. Ninja sẽ bất ngờ xuất hiện trong bóng tối khi họ nghe thấy tiếng chuông điện thoại, tiếng la hét hay bất cứ hành động kỳ lạ làm ảnh hưởng đến người khác. Dĩ nhiên, phần thưởng của họ là được xem phim miễn phí.

ninja1

Ninja sẽ bất xuất hiện trong bóng tối khi người xem có hành động bất thường

Theo nhận định của nhiều khách hàng, ý tưởng “ninja vô hình trong rạp chiếu phim” rất tuyệt vời. “Ý tưởng này nghe chừng có vẻ lố bịch và dễ gây phiền đến khách hàng, song thực tế lại khác. Nhóm ninja khá thành công trong việc kiểm soát những hành động ảnh hưởng đến người xem. Cũng giống như những rạp chiếu phim khác, chúng tôi không hài lòng khi thấy một số khách hàng làm phiền đến những người xung quanh” – trưởng phòng quan hệ công chúng của rạp chiếu phim Paul Vickery cho biết.

Sau một thời gian thử nghiệm, ý tưởng trên nhận được nhiều lời khen tặng nên rạp Prince Charles không có ý định chấm dứt việc đó.