[Ninja] Thủ thuật đi hang động 4x win, 45

Cũng như tiêu đề, với việc vượt qua hạng động 4x, 45 game  ninja school không có gì là khó, chúng ta biết vận dụng một số kĩ năng sẽ dễ dàng vượt qua, và sau đây là  những chia sẻ của mình mong các bạn đóng góp ý kiến, đó là những kinh nghiệm quý báu khi chơi game ninja school của mình.

ninja2

ninja1

1. Đi Hang 2 Lần / Ngày
– Thực ra đây cũng là sự tình cờ khi tớ phát hiện ra trong lúc đang đi hang mà bị bảo trì
– Các bạn lập Team đầy đủ 6 người nhé ! Tiếp theo là cứ vào hang bình thường. Nhưng nhớ cách thời gian vừa ăn xong 3 con boss cuối còn đúng 2 phút rồi cả Team out hết ra, kế tiếp tập hợp tại 1 khu rồi nhận thưởng và Party nhau tiếp tục vào lại hang chờ đến 5h Server bảo trì xong, đã hoàn thành công đoạn bug lỗi ! Bây giờ các bạn vào nhìn đi, rương vừa nhận thưởng còn nguyên si, kinh nghiệm vừa vào hang động cày ko hao hụt, lần đi hang động trong ngày vẫn còn Good Luck !!!
2. Cách Party Team Ngon Để Vượt Hang Nhanh
– Cần có 2 kiếm 2 Kunai 2 Quạt
– Vì sao không cho Tiêu và Cung đi ? Vì tiêu đánh từ xa nên boss bem tiêu cũng bem từ xa ! Nên 1 khi tiêu đã về làng mà chạy ra chỗ boss cơ hội đc về làng tiếp sẽ cao. Cung thì cũng giống Tiêu thôi, nếu tuyển tiêu cung thì tuyển mấy thằng tăng max thân pháp.
– Vì sao chọn kiếm ? Vì kiếm dame khá là nhanh, Skill 40 là skill bỏng tăng 2 lần dame cho đồng đội
– Vì sao chọn Kunai ? Vì skill 40 của Kunai xác xuất đóng băng rất cao, kèm theo khả năng đánh rất nhanh nên ăn boss rất ngọt
– Chọn quạt thì ai cũng biết vì sao rồi để buff máu, dame, thủ và skill 40 của quạt giảm sát thương rất lợi hại nữa. Không kém phần quan trọng là skill hồi sinh cho đồng đội !
– Nếu Team có 3-4 thằng max thân pháp rồi thì khỏi quạt, thay vô đó là 2 đao.
3. Cách Tiêu Diệt Quái Trong Hang Nhanh Gọn Và Lẹ
– Các bạn không nên túm tụm vào đánh 1 bãi quái mà nên chia ra. Trong map bọ ngựa thì chia ra 3 trên 3 dưới, map Kỳ Đá thì cũng thế, 3 trên 3 dưới. Nó sẽ đạt hiệu quả cao hơn đấy

Thanks các bạn đã chịu khó đọc.