Ninja school phiên bản mới nhất 0.9.0

Để game ninja school online tươi mới hơn, có những thay đổi để game thủ không nhàm chán, tăng tính chất kịch tính cho game, BQT game ninja school đã thống nhất và cho ra phiên bản ninja school 0.9.0, đây là phiên bản với nhiều sự thay đổi như sau:

ninja school

Tính năng mới trong phiên bản 0.9.0

– Nhiệm vụ ngoại khóa kéo dài 1 tháng kể từ ngày ra mắt: Để nhận nhiệm vụ các bạn có thể tới các trường học gặp NPC kagai. Để hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu bạn bè, bạn cần làm là nhập vào tên nick mà bạn đã giới thiệu người đó chơi Ninjaschool ở chỗ Npc Kagai, nick này phải thỏa điều kiện:

+ Đăng ký trước ngày 10/10/2013.

+ Bắt đầu chơi Ninja school sau ngày 10/10/2013.

+ Mỗi nick chỉ chấp nhận 1 người giới thiệu.

  * Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

– Hai boss mới Xích Phiến Thiên Long cấp độ 45 Và Samurai Chiến Tướng cấp độ 65: Mỗi ngày vào lúc 6h và 21h sẽ xuất hiện ngẫu nhiên hai boss ở một số bản đồ. Tiêu diệt boss các bạn sẽ có cơ hội nhận được trang bịđã được nâng cấp không khóa.

Xích Phiến Thiên Long sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một trong những bản đồ sau: Rừng Aokigahara, Vách núi Ito, Thung lũng Taira, Đảo Hebi, Hang Meiro, Rừng Kappa, Núi Anzen.

Samurai Chiến Tướng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một trong những bản đồ sau: khu đá đỏ Akai, Hang núi Kurai, Mũi hone, Đỉnh Ichidai.