[Ninja school] Những tình huống hài hước nhất

Sau đây là những tình huống dỡ khóc dỡ cười của các game thủ ninja school, những câu chuyện này là có thật, nếu bạn nào đang chơi và đã chơi ninja school chắc chắn sẽ gặp ít nhất một tình huống sau đây:

– Ăn boss (Cái này là phổ biến nhất): Thằng ăn last hit tinh anh với thủ lĩnh phát ngôn “Đm”, “Cl”, “Đcm thằng nào ăn đấy”. Cái mồm, chẳng lẽ bật pk lên đập, đã ăn ké rồi còn chửi, mk!

– Đi hang: 1, 2 thằng treo máy đi chơi (Đ m bọn nó), một lúc sau gần hết giờ, nhắn tin: “Đờ mờ bọn mày đánh chậm thế, gà vcl”. Đúng là đéo nói gì hơn được mà, tự dưng thấy tội cho bố mẹ nó quá, ăn ở làm sao sinh ra thằng con khôn vcl!…

– Tiếp tục đi hang: Mình 50Kiếm… Mới bị thằng 53Kiếm kick khỏi PT vì tội… “Pro hơn”!

– PK: Mình chơi kiếm, tự dưng có thằng PM riêng: “Đkm cắn hoài à, giỏi thì đừng tàng hình nữa”… Mình buồn cười vờ lờ, lần đầu tiên còn giải thích, lần thứ hai và mấy lần tiếp chửi thẳng mặt, ngu còn nguy hiểm ==”! lần gần nhất thì đéo thèm nói gì, thôi kệ mẹ nó.

– Tiếp cái nè, không biết do giỡn hay là có đào tạo :-s, cái này thì hiểu được! : Thi thoảng có bé chạy lại PT rồi PM: “Anh hơn ăn boss!”. Hí hửng sang khu khác với thằng cu… Té ra nó dẫn vào con tà thú, cười

– NSO dạo này có thêm nhiều thành phần từ Indo, không biết bọn nó đăng kí nick kiểu gì. Có mấy lần – PM mình: phun một tràng tiếng Indo.. Google dịch cũng không ra vì 1 câu 10 từ thì 7 từ viết tắt cmnr. Ngơ ngác nhắn lại: “I ‘m VNese and I don’t know what did you say”! Thế mà cu cậu vẫn cứ phun… Mình hiểu được mỗi từ cuối cùng “Fuck” :v!