[Ninja school] Event đố vui ngày 22/12

Đây được xem là cơ hội kiếm chát của các game thủ ninja school. với event đố vui này sẽ làm cho ninja school thêm phần hấp dẫn hơn, thú vị hơn, cụ thể event như sau, các bạn hãy đọc kỹ trước khi tham gia nhé !

Thời gian, địa điểm:
– Ngày 22/12/2013. Vào lúc 19h, 19h30 , 20h
– Tại diễn đàn NSO: dd.ninjaschool.vn

II. Đối tượng tham gia :
– Thành viên diễn đàn NSO ảnh đại diện cấp độ 35 trở lên .

III.Nội dung và hình thức:
– Người chơi tham gia trả lời các câu hỏi về game Ninja school online, các câu hỏi sẽ xoay quanh các chức năng, cách chơi và thông tin game.
– Tại ba mốc giờ nhất định là 19, 19h30, 20h sẽ xuất hiện 1 topic mới có câu hỏi để tham gia trả lời. Mỗi topic sẽ được mở trong vòng 10 phút. Kết thúc 10 phút sẽ khóa topic lại để tổng kết. Kết quả của 3 câu hỏi sẽ được công bố sau khi thời gian event kết thúc.
– Người chơi tham gia bằng cách comment câu trả lời của mình ở trong topic đó. 3 người chơi nào trả lời đúng và nhanh nhất sẽ là người chiến thắng của câu hỏi đó. Có 3 câu tức là sẽ có 9 người chiến thắng.

Chú ý: trong tường hợp không có ai trả lời đúng chính xác , thì sẽ tính bạn nào trả lời gần đúng và nhanh nhất

– Yêu cầu:
+ Câu trả lời phải có dấu và đúng chính tả tuyệt đối
+ Mỗi người chơi chỉ được trúng giải 1 lần. Nếu bạn đã đáp trúng câu trước thì ở câu sau bạn sẽ không được tính điểm.
+ Chỉ được comment 1 lần trong 1 topic, coment 2 lần trở lên coi như bị loại.

– Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng. Các bạn trúng giải sẽ được thông báo và đề nghị cung cấp thông tin. Quà sẽ được chuyển thẳng vào nhân vật của các bạn vào ngày thứ 2. Khi tham gia event tức là bạn đã đồng ý với mọi điều khoản trên.