Ninja school – cách nhảy xuyên tường không bị diss

Lúc trước thì khi chơi ninja school bạn có thể nhảy xuyên tường, đó là khi ninja school chưa up phiên bản mới. Còn bây giờ mà nhảy xuyên tường sẽ bị diss ra ngay. Nên mình đã thử nhiều lần và nhảy không bị diss ra. Một là vẫn bình thường, hai là bị diss ra, ba là bị out ra và kèm theo lời chúc từ Admin :”Tài khoản này bị khoá 5 phút do xài bản hack…”.Kiểu này muốn nhảy xuyên tường trong hang động 3,4,5 x cũng được, trong ninja school 1,2,3 cũng chẳng sao. Không cần xài bản hack nhé.

Bước 1: Chọn một bức tường để nhảy.
Bước 2: Đứng cách bức tường khoảng 1 phân (1cm).
Bước 3: Cứ nhảy xuyên tường bình thường cho những bạn nào biết nhảy (À,đầu tiên cứ nhảy bình thường thôi, nhưng lúc đang nhảy bạn phải ấn nút ngược lại vị trí nhảy)
Bước 4: Lúc sắp nhảy được rồi thì ấn loại xạ các nút di chuyển,hoặc nhanh tay vào 1 mục trong menu (VD: Hành trang,kĩ năng,tiềm năng,…cái j cũng được). Thế là xong.
Nếu admin ra phiên bản mới NINJA SCHOOL ONLINE thì cứ nhảy xuyên tường xem có bị dis ra hay không.NẾU không,bạnkhông kần fải vận dụng bước 4.À,kái này chỉ thành công khoảng60% thui nhá.Thế là max rùi đó, còn không chả còn cách nào khác nữa đâu bạn nhé