Ninja Rùa đổ bộ lên Android

Ninja Rùa, một tựa game đặc biệt hấp dẫn đã dành đươc trọn vẹn tình cảm yêu mến của rất nhiều thế hệ người chơi, lúc trước khi nhắt đến game thể loại ninja thù phải kể đến game ninja school, còn đến thời điểm hiện tại ninja rùa đang là game chiếm ưu thế hơn hẳn.

Và như một cách tái hiện lại tựa game huyền thoại này trên thiết bị di động hiện đại ngày nay, các nhà làm game của hãng MTV Networks đã công bố một sản phẩm mới nhất của họ với tên gọi Teenage Mutant Ninja Turtles : Rooftop Run  trên nền tảng Android.

ninja school1

Teenage Mutant Ninja Turtles  được giới thiêu là một sản phẩm game kết hợp giữa hai thể loại trò chơi hành động và endless runner. Về cơ bản cốt truyện game được giữ nguyên bản. Trong game, người chơi sẽ thu thập những quả cầu năng lượng được sắp xếp trong các màn chơi để mở khóa các loại vũ khí và tiêu diệt những người ngoài hành tinh và bảo vệ sự an toàn của trái đất.

Ngoài ra, Teenage Mutant Ninja Turtles  : Rooftop Run yêu cầu người chơi phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, bao gồm: thực hiện các bước nhảy đơn và nhảy kép, thu thập tiền xu, nâng cấp sức mạnh để mở khóa những vật phẩm hoặc vượt qua những chướng ngại vật phía trước.

Về phần đồ họa, hình ảnh chi tiết nhân vật và bối cảnh rõ nét, khá mượt mà và mô tả chính xác đặc điểm nhân vật. Nhịp độ  game cũng diễn ra khá nhanh, do vậy gamer hoàn toàn bị lôi cuốn vào các phần nhiệm vụ.