[Ninja] Hướng dẫn hack bất tử hang 5x, ninja quạt

Khi các game thủ ninja lên 5x, các bạn sẽ được trải nghiệm một nhiệm vụ mới đó là vượt hang 5x, nhưng càng lên cao thì nhiệm vụ càng khó, với nhiệm vụ này bạn phải có đồng đội và một số mẹo mới có thể vượt qua được. Sau đây là tạm gọi là cách hack bất tử hang động 5x:

1. Vượt hang 5x bằng PT

– Để win hang 5x ko phải đơn giãn. mình kunai 50 cho lên rất khó kiếm team đi hang, trước chưa fix smd thì còn đi dk nhưng sau khi fix smd thì mk pt mỏi mồm cũng chẳng ăn thua.

– Với một mình thì mình bó tay cho nên nhờ mấy thằng bạn tronggame ninja school cũng vừa lên 50, thế là mấy thằng pt nhau đi hang, team gồm 2 quạt 50, 2 kunai 50, 1 kiếm 50, 1 kunai 51… Sau khi đánh hết ngân nang cũng chỉ còn 22 phút, lúc đó mình nghĩ chắc ko win được cùng lắm là ăn được 1 em thũ lĩnh nhưng ai ngờ đâu giết xong em thủ lĩnh đầu tiên còn 12 phút mà không phải quay về đâu nhé.

– Và cách mình dùng là: 2 quạt bug đều và tất cả dùng kill 5x sẽ win rất dễ, tại sao phải dùng kill 5x mà ko phải kill 3x, vì kill 5x có đặc điểm riêng là đóng băng, gây bỏng, gây choáng… Vì vậy lên sẽ giảm được quái pem rất nhiều, tuy hơi chậm nhưng ko bao giờ bị die đó là chút kinh nghiệm của tớ mong a e mới lên 5x có thể đi hang cùng nhau mà ko cần kéo hay xin xỏ.

2. Vượt hang 5x bằng góc bug

Các bạn dùng pb v4 nhé. Con bên trái ae đứng ở chỗ ảnh1. Con bên phải đứng ở chỗ ảnh2. Dt 3phát khóa vị trí xong pem riêng kiếm thì chọn phạm vi 120 nhé. Sau khi dt 3phát pem giống như hình 3, 4 nhé:

ninja

ninja school

ninja5

ninja6