Ninja Gaiden Z đang tấ công lên PC

Ninja Gaiden Z, tựa game hành động chặt chém mới nhất đến từ cha đẻ của dòng game Megaman huyền thoại – Keiji Inafune sẽ chính thức đáp cánh lên hệ máy PC. Đây là thông báo mới nhất đến từ hãng phát triển Team Ninja. Theo dự kiến, Yaiba: Ninja Gaiden Zphiên bản PC sẽ ra mắt cùng ngày với 2 phiên bản trên Xbox 360 và PS3 thông qua hệ thống Steam.

ninja1

Là phiên bản spin-off của dòng game Ninja Gaiden, lẽ dĩ nhiên, Yaiba: Ninja Gaiden Z sẽ mang đến những nét mới lạ khi bối cảnh chính của game sẽ là thế giới đầy rẫy zombie. Bên cạnh đó, nhân vật chính của game sẽ không còn là chàng ninja Ryu Hayabusa quen thuộc mà người chơi sẽ nhập vai Yaiba Kamikaze – một ninja bị hạ sát bởi Ryu và hồi sinh với nhân dạng nửa người nửa máy (cyborg).

Với sự hợp tác phát triển giữa 3 hãng game là: Team Ninja (Dead or Alive, Ninja Gaiden),Spark Unlimited (Lost Planet 3) và Comcept (Soul Sacrifice), Yaiba: Ninja Gaiden Z, bằng nền đồ họa độc đáo cùng lối chơi chặt chém hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một phụ bản thành công của thương hiệu Ninja Gaiden. Game dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2014.