Ninja 2 chi mạnh tay cho phần thưởng cho game thủ

Dù mới chính thức góp mặt vào làng game Việt được 1 tuần, nhưng Ninja 2 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, hiện nay Ninja 2 đang liên tục  tung ra  những sự kiện hấp dẫn để nhằm gửi lời cảm ơn tới cộng đồng game thủ đã dành cho Ninja 2 những sự ưu ái ngay từ những ngày đầu game mới ra mắt.
Ninja 2 đang được cộng đồng game thủ yêu mến

ninja

 

Hầu hết mọi game thủ  khi tham gia Ninja, ngoài việc luôn tìm kiếm sở hữu cho mình những trang bị, vĩ thú, bankai, pet khủng thì ai cũng muốn mình là người sở hữu những phần thưởng giá trị trong các sự kiện được Ninja tổ chức.

Và sự kiện Nhẫn giả vô song vừa ra mắt đã lập tức trở thành tâm bão, tập trung sự quan tâm của mọi game thủ cả ở cổng game Go và cổng game Zing. Ngoài hàng chục nghìn Vcoin và những phần quà ingame, game thủ còn có cơ hội được sở hữu chiếc iPhone 5, đây chính là phần thưởng giá trị nhất.

Đặc biệt, đây cũng là sự kiện  đầu tiên được tổ chức cho các game thủ Ninja 2 ở tất cả các cổng game khác nhau có cơ hội ganh đua và cũng là giao lưu gặp gỡ.

Bộ trang bị Linh hồn rồng là phần quà ingame hấp dẫn

Game thủ Ninja 2 ở mọi cổng game đang đua tranh quyết liệt

Một game thủ có nickname Azt00z máy chủ Sannin cho biết:

“Tưởng bọn mình không được tham gia sự kiện Truy Tìm Vô Song Nhẫn Giả để lên đỉnh rinh Iphone 5, nhưng không ngờ VTC Game lại tổ chức cho cả 2 server cùng tranh tài. Chơi game mà được Iphone 5 thì ai chả muốn. Nếu không may mắn nhận được iPhone thì mình cũng sẽ đua tranh rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác”.

Ai sẽ trở thành chủ sở hữu của những vật phẩm ingame giá trị

Ngoài sự kiện trên, các game thủ Ninja 2 còn được hòa mình vào các sự kiện ingame hấp dẫn như: Tạo nhân vật mới nhận quà lớn, làm các nhiệm vụ tuần hoàn nhận được những danh hiệu cực hot. Cùng với đó là sự kiện “Vinh Danh Đẳng Cấp” và “Ninja Thần Tốc”, người chơi chỉ cần đạt mức cấp độ nhất định sẽ nhận được những hộp quà cực lớn từ NPH VTC Game.