Những điều nên biết khi chơi game ninja school online

Hôm nay mình sẽ chỉ ra những vấn đề cơ bản cho các bạn mới chơi game ninja chool nắm vững, đây là những thông tin rất hữu ích cho các bạn mới tham gia cộng đồng game ninja school đấy, các bạn tham khảo kỹ nhé:

– Khi chơi game ninja school bạn có thể lập ra một nhóm tối đa 6 người chơi, trong cùng một nhóm nên nếu nhận nhiệm vụ giống nhau sẽ được nhận cùng vật phẩm và thành tích và x% điểm kinh nghiệm từ những người khác trong nhóm. Để quản lý : Menu/Tính năng/Nhóm.

– Với phái Kiếm, Kunai, Đao: Ưu tiên tăng sức mạnh( sức đánh) – Tăng thể lực( HP ) – Thân pháp( né đòn, chính xác ) – Chakra( MP).

– Với phái Tiêu, Cung, Quạt: Ưu tiên tăng Chakra( Sức đánh, MP) – Thể lực HP – Thân pháp( né đòn, chính xác), không tăng SM.

Để thực hiện được việc lập nhóm và tính năng tăng sức mạnh trên bạn phải gặp NPC Kenshito tại các làng. Nâng cấp trang bị gia tăng chỉ số bạn gặp NPC này chọn mục cường hóa để chọn vật phẩm và số lượng để nâng cấp. Có tối đa +16 cấp trang bị. Nếu bạn muốn tách trang bị hãy chọn tách để tách một trang bị đã nâng cấp và nhận về 50% đá đã dùng để nâng cấp.

– Hiện tại có 3 loại tiền chính được lưu hành trong game: Lượng, Xu, Yên

Lượng: Gặp NPC Okanechan để nạp.

Xu: Đổi từ lượng qua bằng cách giao dịch trao đổi đá và trang bị.

Mỗi ngày vào game ninja school bạn sẽ được nhận 3 điểm hoạt động, cách 1 ngày không vào sẽ bị trừ 1 điểm hoạt động. Bạn nên tham gia những event để nhận được nhiều điểm hơn. Nếu bạn tích được đủ điểm hoạt động thì bạn có thể gặp NPC Okanechan vào thứ Hai hàng tuần để đổi Yên sang Xu.

Để đổi Yên sang Xu trong phiên bản Close Beta test thì bạn phải có ít nhất 3 điểm hoạt động. Mỗi tuần chỉ đổi được 1 lần duy nhất theo mức sau:

Level 1x đổi được 10000 Yên = 10000 Xu.
Level 2x đổi được 20000 Yên = 20000 Xu.
Level 3x đổi được 30000 Yên = 30000 Xu.
Level 4x đổi được 40000 Yên = 40000 Xu.
Level 5x đổi được 50000 Yên = 50000 Xu.
Level 6x đổi được 60000 Yên = 60000 Xu.
Level 7x đổi được 70000 Yên = 70000 Xu.

Mỗi ngày tham gia đánh quái vật bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 Phúc nang nhẫn giả, cố gắng để nhận được nhiều xe, yên hay đá nâng cấp từ phúc nang nhẫn giả này nhé!

Khi đánh quái vật bạn sẽ gặp phải 2 loại: Quái vật tinh anh và quái vật thủ lĩnh có sức công phá hơn quái vật bình thường nhưng nếu chiến thắng chúng bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, đồ, yên nhiều hơn. Để có thể đánh chúng dễ dàng bạn nên lập nhóm để có sức tấn công mạnh.

Khi bạn muốn tham gia vào đấu trường để thử sức thì bỏ ra 100 yên nhé và gặp NPC Rikudouđể đăng ký. Khi tham gia thì tất cả mọi nhân vật đều phải bật pk phe. Mới tham gia bạn có 0 điểm thành tích nếu như bạn đánh trọng thương đối thủ thì mỗi lần như vậy sẽ được tăng lên 1. Trong 1 ngày bạn đạt 10 thì sẽ được lưu trên bảng thành tích của NPC Rikudou.

1 số loại PK bạn gặp:

– PK thường: Trạng thái bình thường.

– PK phe: nếu bật pk này thì bạn sẽ không được đánh người trong cùng tổ đội, nếu như giết ai đó thì bạn cũng không nhận được điểm hiếu chiến.

– PK đồ sát: Bạn sẽ giết được tất cả những người chơi, mỗi lần giết bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm hiếu chiến.

– Cừu sát: Chọn người  cừu sát bạn sẽ được nhận 2 điểm hiếu chiến.

– Tỷ thí: Sẽ không tăng điểm hiếu chiến, người thua sẽ không bị chết.

Điểm hiếu chiến ban đầu của bạn sẽ là 0, nếu trong quá trình chiến đấu bạn giết được một người trong trạng thái pk đồ sát bạn sẽ tăng được một điểm hiếu chiến. Nếu cừu sát người chơi khác bạn sẽ nhận được 2 điểm. Điểm hiếu chiến giảm 1 khi bạn bị một người chơi khác giết. Điểm hiếu chiến lớn hơn 14 bạn sẽ không thể sử dụng máu nama và một số vật phẩm khác. Nếu bạn bị giết khi điểm hiếu chiến càng cao thì bạn sẽ bị mất càng nhiều điểm kinh nghiệm.