Nguyệt Ảnh Truyển Thuyết chính thức mở cửa 23/10/2013

Thị trường game online lại đoán tiếp thêm một thể loại game chiến đấu hấp dẫn, theo thông tin http://ninjaschools.net nắm bắt được thì đó làSản phẩm MMORPG và sẽ chính thức mở cửa Closed Beta không reset nhân vật vào 10h ngày 23/10.

Mặc dù trước đó có rất nhiều thông tin cho thấy đây rất có thể là một sản phẩm Private, tuy nhiên sau một tuần ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test, tựa game lại thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của đa số game thủ đam mê dòng game MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên. Và theo thông báo trên trang chủ của Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết thì vào 10h ngày 23/10 tới, tựa game sẽ chính thức cho Closed Beta không reser nhân vật.

ninja school1

Được cộng đồng game thủ Việt giới thiệu và truyền tay nhau nhiều tháng vừa qua, trò chơi MMORPG 2.5D này vốn do Seasun Game Studio, một đơn vị trực thuộc của Kingsoft phát triển được biết đến như là phiên bản tiếp theo của người anh cả Võ Lâm Truyền Kỳ với nhiều nét tương đồng nên khá được game thủ quan tâm. Người chơi sẽ được tự do lựa chọn môn phái để gia nhập, như Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang giữ vững lập trường chính phái. Trung lập thì có Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn. Còn lại Ngũ Độc, Minh Giáo, Thiên Sơn theo tà phái

Điểm nổi bật của sản phẩm MMORPG có bộ cài gần 3GB này là cách xây dựng kỹ năng độc đáo, hệ thống bang hội, gia tộc khác hẳn dòng game Kiếm hiệp tình duyên. Nền đồ họa 2,5D giúp trò chơi sở hữu những hình ảnh quen thuộc . Tại thời điểm mới được Kingsoft ra mắt vào năm 2010, đồ họa Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết đã được giới chuyên môn đánh giá cao so với những MMORPG cùng thời.

Bên cạnh đó, vẫn trung thành với các tính năng cũ của game MMORPG như phụ bản, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết tự làm mới mình bằng cách sáng tạo ra các hệ thống độc đáo như thế gia, giả danh,… nhằm khơi dậy tính tò mò và khám phá của game thủ.