[Ngạo Kiếm Vô Song] Đón năm mới với 3 tính năng đáng chú ý

[Ninja] Với thông tin mới cập nhật 03/01/2014 về Ngạo Kiếm Vô Song. Để chào mừng năm mới với nhiều điều mới mẻ dành cho năm Giáp Ngọ 2014, NPH Ngạo Kiếm Vô Song sẽ cho ra mắt 3 tính năng mới với nhiều thay đổi rất hấp dẫn, 3 tính năng đó là Trang bị phụ ma, ải gia tộc mới và hệ thống danh vọng, đây có thể xem là những điểm đáng chú ý nhất của game đầu năm 2014, cụ thể các thay đổi như sau:

ngao kim vo song

Trang bị phụ ma

Tính năng phụ ma sẽ giúp game thủ nâng trị số của đồ đạc lên bậc cao, đồng thời còn làm cho trang bị phát sáng khiến nhiều người phải thèm muốn và ngưỡng mộ.

Để có thể phụ ma, trang bị phải thỏa mãn một số điều kiện chỉ định như cấp độ trang bị, cấp độ cường hóa… Đạo cụ Ma Thạch có cấp như thế nào thì quyết định cho ra sản phẩm mang màu sắc tương ứng: Trắng, Lục, Lam, Tím, Hồng, Cam, Kim.

ngao kim vo song1
Trang bị phát sáng, nâng cao trị số sau khi phụ ma.

Đạo cụ phụ ma có các loại cơ bản: Ma Thạch thường, Ma Thạch thường định chế, Ma Thạch lấp lánh, Ma Thạch lấp lánh định chế.

Ải gia tộc mới

Gia tộc cũng là một trong nhiều tính năng được game thủ Ngạo Kiếm Vô Song yêu thích bởi khả năng tương tác lớn giữa các thành viên, tăng sự đoàn kết và nâng cao cách chơi ở môi trường tập thể. Trong lần update tính năng lần này, một hệ thống ải gia tộc mới với những cách chơi hấp dẫn hơn sẽ thay thế hoàn toàn cho ải gia tộc hiện có.

ngao kim vo song2
Trung tâm Tế đàn nơi Boss cuối sinh ra, cũng sẽ là nơi tử chiến.

So với ải gia tộc trước, ải gia tộc mới có cách chơi thú vị hơn nhiều khi cùng lúc 4 gia tộc vượt ải. Ở trong map các gia tộc sẽ được hệ thống ngẫu nhiên kết hợp với gia tộc đối chiến. Các thành viên gia tộc không những cần đoàn kết mà còn phải phải biết vận dụng chiến thuật hợp lý khi tranh đoạt chiến lợi phẩm cùng những gia tộc khác. Cách chơi không còn đơn thuần là đánh quái, diệt Boss nhặt vật phẩm nữa.

Hệ thống danh vọng

Danh vọng là một loại “tiền” mới sẽ xuất hiện trong Ngạo Kiếm Vô Song ở đầu năm 2014 này. Theo đó một tiệm bán đồ danh vọng cũng sẽ mở ra với những đạo cụ đặc biệt.

ngao kim vo song3
Tiệm danh vọng được bố trí trên giao diện nhân vật.

Danh vọng có thể nhận được tham gia các hoạt động Đấu Phái, Chiến Trường, Trích Tinh Lâu, Xi Vưu Mộ hay tham gia hoạt động Ải Gia Tộc… Điểm danh vọng của mỗi nhân vật thiết lập có giới hạn mỗi ngày hoặc giới hạn tuần, sau khi đạt được giới hạn sẽ không tăng trưởng thêm nữa.

Hiện tại, tân thủ muốn chơi Ngạo Kiếm Vô Song có thể tải phiên bản Mini Client (100 Mb) để trải nghiệm ban đầu, sau đó từ từ update phiên bản cài đặt đầy đủ. Server mới nhất là Túy Giang, thuộc cụm máy chủ Tương Dương.

Trang chủ: http://nkvs.vn/