Nên chọn phái nào trong game ninja school

Với các bạn mới chơi game ninja school thì sẽ phân vân khi chọn môn phái cho mình, ngoài sở thích ra các bạn cũng nên chọn những phái có những đặc tính vượt trội, theo minh nghiệm chơi  thì mình có vài ý kiến sau, hy vọng sau khi đọc xong sẽ giúp các bạn chọn được môn phái bạn thích nhất:

game ninja school

– Đao: Mình chơi phái này từ lúc nó mới ra bản chính thức. Lúc đấy ko biết đao dame trâu thủ trâu thế nào mà chỉ nhìn thấy đẹp nên chọn thôi. Lúc đầu chơi thì bá đao thật nhưng càng về sau càng chán. Sill 3x thì max 0,6s, đánh chậm vô đối, skill 35 thấy bảo bá đạo nhưng theo mình thấy chả có gì cả, skill này chỉ đối phó dc với tiêu, cung thui, còn các skill 35 của các fái khác còn hay hơn nhiều, đao thấy hay mỗi skill 4x là choáng thui.

-Kunai: Phái này theo mình là cày lv nhanh vô đối, mình toàn dùng phái này cày lên 20 để lấy lg (k dùng tiêu vì… Tí ns sau), khi cày lên 4x thì mình thấy phái này cũng khá hay, đánh nhanh, thêm skill 35 giữ chân, pk thì hay đừng hỏi, nhưng mình thấy phế là skill khúc gỗ, theo mình là nó chỉ có tác dụng với quái thường còn với tinh anh, thủ lĩnh thì chả thấy tác dụng cho lắm.

– Tiêu: Trong các phái mình thấy phái này pk hay nhất (trong dk là onl trên pc và mạng khỏe), kết hợp skill 1x tuy dame yếu nhưng đánh nhanh và thêm skill 25 đốt thì dame có kém ai?? Nhưng mình thấy tiêu không dùng dc skill 30 vì thủ yếu quá, skill có phạm vi lan rộng wá, mình làm nv 34 vào địa đạo mà phải mãi lên 38 mới làm xong, nản ghê, đi hang thì cũng bị kì thị chỉ vì thủ yếu và hp muỗi.

– Kiếm: class mình thích nhất, tuy pk không bá đạo như tiêu, úp lv không hay bằng kunai nhưng rất ổn, pk và úp lv đều ngon cả, skill 25 cực độc, mình dùng skill này rất ít khi die trừ gặp tinh anh, thủ lĩnh đi hang cũng k dùng được nhưng không sao, với lợi thế thủ trâu, đánh nhanh, skill 35 tàng hình chí mạng thì chiến trường hay hang thì vô tư đi, nhưng pvi đánh thì nản quá, nhất là khi pem mấy em bay bay.

– Tiêu, cung: 2 phái này mìk ms cày lên 20 mình k biết lên cao thì như nào nhưng mình thấy up lv lâu vô đối, cày 2 e nay mà mình mún phá máy quá,

Vậy theo bạn nên chọn phái nào cho đúng, nếu là mình thì mình sẽ chọn Kunai và Đao, còn bạn thì sao???