Naruto Spirit sẽ có trụ sở tại Việt Nam

Đơn vị cung cấp Naruto Spirit ra thị trường quốc tế mang tên Young World Technology – một doanh nghiệp đến từ Việt Nam, có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

ninja1

Mới đây nhà phát hành Game Hop đã giới thiệu game online Naruto Spirit sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 18/12/2013 tới. Đây là sản phẩm web game do công ty Yeah Game sản xuất lấy đề tài vốn đã rất quen thuộc với game thủ là bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Điều đáng nói ở đây, đơn vị cung cấp Naruto Spirit ra thị trường quốc tế mang tên Young World Technology – một doanh nghiệp đến từ Việt Nam, có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

ninja3

Quay trở lại với Naruto Spirit, web game này thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với tâm điểm quen thuộc là ninja và những trận chiến không khoan nhượng. Tất nhiên game thủ chắc chắn sẽ gặp những gương mặt quen thuộc trong truyện tranh, đồng thời còn được học cũng như sử dụng những tuyệt chiêu đỉnh cấp như Chidori của Kakashi, Rasenga của Naruto…

ninja

Ngoài ra các loại vĩ thú cũng sẽ xuất hiện như một loại pet cao cấp tham gia vào các trận chiến 1vs1, bên thua sẽ có người ra thi đấu tiêp cho tới khi cả đội bị hạ gục.

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ:http://naruto.gamehop.com/