Naruto Saga sẽ ra mắt vào 28/10

Các game thủ yêu mến thể loại ninja hãy chuẩn bị tinh thần để đoán Naruto Saga xuất hiện nhé, cũng tương tự như game ninja school và các thể loại ninja khác, người chơi sẽ bắt đầu với chức vị một ninja tập sự, sau quá trình rèn luyện và phát triển kỹ năng sau đó mới nghĩ việc chinh phục thế giới ninja nhé.

Naruto Saga, hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi thử. Dự kiến lần closed beta đầu tiên của game online này sẽ kéo dài tới ngày 28/10/2013 tới

ninja1

Khi tham gia vào Naruto Saga, người chơi sẽ bắt đầu với chức vị một ninja tập sự, sau quá trình rèn luyện và phát triển kỹ năng, nhân vật sẽ được thăng cấp dần dần để rồi được phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ.

ninja

Cũng như nhiều game online lấy đề tài Naruto khác, trong Naruto Saga, gamer có thể gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh như Kakashi, Sasuke, Sakura… Điểm nổi bật nhất của trò chơi chính là một thế giới rộng lớn và có tính mở cao, cho phép người chơi lập đội liên kết với nhau để vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn.