Naruto Saga, một thể loại ninja sắp xuất hiện

Cũng giống như ninja school cùng là một thể loại game nhập vai kịch tính, các bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật và chinh phục những hiểm nguy khi bạn chính thức bước chân vào thế giới ninja tàn khốc, khi tham gia vào Naruto Saga, người chơi sẽ bắt đầu với chức vị một ninja tập sự, sau quá trình rèn luyện và phát triển kỹ năng, nhân vật sẽ được thăng cấp dần dần.

Hãng Icegames mới đây đã công bố về dự án game online mới của họ mang tên Naruto Saga. Với cái tên vô cùng quen thuộc này, không khó để nhận ra rằng sản phẩm sẽ lấy cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Naruto. Hiện tại website chính thức của trò chơi vẫn chưa ra mắt,

ninja school

Hiện tại dự án này mới chỉ hé lộ một vài hình ảnh Artwork khá bắt mắt và một số chi tiết nhỏ trong gameplay. Đơn cử như khi tham gia vào Naruto Saga, người chơi sẽ bắt đầu với chức vị một ninja tập sự, sau quá trình rèn luyện và phát triển kỹ năng, nhân vật sẽ được thăng cấp dần dần để rồi được phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ.

Cũng như nhiều game online lấy đề tài Naruto khác, trong Naruto Saga, gamer có thể gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh như Kakashi, Sasuke, Sakura… Điểm nổi bật nhất của trò chơi chính là một thế giới rộng lớn và có tính mở cao, cho phép người chơi lập đội liên kết với nhau để vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn.