Naruto Đại Chiến ‘vươn lên’ tại Việt Nam

Sau thời gian ngủ vùi kể từ khi hé lộ thông tin, cuối cùng vào sáng nay 27/8, Trường Tồn đã công bố trò chơi tại trang teaser.

Công bố danh tính sản phẩm Naruto mới của mình từ đầu tháng 8, song bẵng đi một thời gian dài, Trường Tồn lại bất ngờ án binh bất động một cách khó hiểu. Rốt cuộc đến nay sau gần 3 tuần, Trường Tồn mới chính thức công bố teaser của Naruto Đại Chiến.

Trước đó, một webgame đề tài Naruto khác đã được cho ra mắt và gặt hái một số thành công ban đầu là Naruto của NPH 1258 Việt Nam.

Truy cập vào trang giới thiệu của Naruto Đại Chiến, game thủ sẽ được tiết lộ một bí mật động trời – nguyên nhân dẫn đến sự ra đi trong thù hận của Sasuke. Cụ thể, bối cảnh teaser dựa trên thác nước Thung lũng Tận cùng – Shūmatsu no Tani, là địa điểm mà Hashirama và Madara tranh đấu quyền lãnh đạo làng, nổi bật ở hai bức tượng khổng lồ của hai người đang nhìn nhau “tóe lửa”.

Ở cuối phần I, Naruto đấu với Uchiha Sasuke ở địa điểm này nhằm cố gắng đưa cậu ta quay về Làng Lá. Nhưng rất ít người biết được, tại đây, Naruto lần đầu tiên sử dụng độc chiêu nhẫn thuật Sennen Goroshi – One Thousand Years of Death sau khi quyết đấu một trận thư hùng với Sasuke.

Sau khi sử dụng “ve sầu thoát xác”, Naruto nhanh chóng biến ra sau lưng đối thủ và thi triển nhẫn thuật bằng cách…. thông từ đằng sau của Sasuke, khiến cho người bạn thân của mình bại trận trong căm hận, từ đó bỏ đi biệt tích, dẫn đến quyết tâm rửa mối nhục tiêu diệt làng Lá sau này. Có thể nói, Sennen Goroshi là một trong những nhẫn thuật độc ác nhất trong Naruto Đại Chiến.

ninja1

Naruto Đại Chiến (tên gốc: Nhẫn Giả Tật Phong Truyện) được xây dựng từ nguyên bản bộ truyện Naruto & Bleach. Hệ thống nhân vật quen thuộc rất quen thuộc mà game thủ sẽ bắt gặp như Naruto, Kakashi, Sasuke, Sakura, ninja… Giao diện của game theo dạng màn hình ngang tương tự một webgame 2D khá nổi tiếng khác tại VN là Vua Hải Tặc.

Đáng chú ý là hệ thống chiến đấu của Naruto Đại Chiến không phải auto hoàn toàn như nhiều webgame turn-based khác hiện nay. Tham gia chiến đấu, người chơi tùy chọn các kỹ năng khi sáp lá cà, để ra chiêu cần nhấn thêm những phím nhất định.Hiện, Naruto Đại Chiến đã công bố cuộc tuyển dụng ninja số lượng lớn trên teaser, trong đó, những ninja tân thủ và ninja có kinh nghiệm lâu năm sẽ được trải qua một cuộc huấn luyện đặc biệt độc đáo nhằm phân loại, đánh giá và sắp xếp đội hình các Làng. Đây cũng là nơi để các cao thủ ứng tuyển vào vị trí Trưởng Làng với nhiều ưu đãi hiếm có.