Naruto Đại Chiến công bố Closed Beta

Kết thúc giai đoạn Alpha Test với thành công vang dội của Naruto một thể loại game mang đậm tính chất của một ninja, được cộng đồng game thủ chào đón nhiệt liệt cùng lời nhận xét đây là sản phẩm game online có chủ đề Naruto đáng chơi nhất trong năm, tựa game Naruto Đại Chiến của Trường Tồn đã thừa thắng xông lên, công bố ngày Closed Beta chính thức vào lúc 14h chiều ngày 06/09/2013.

ninja
Mặc dù ra sau, nhưng Naruto Đại Chiến không vì thế mà tỏ ra kém cạnh, ngược lại tựa game ninja này còn có phần nhỉnh hơn các sản phẩm cùng đề tài khác như ninja school khi gameplay thực sự phong phú, cho phép người chơi sử dụng tính năng QTE (Quick Time Event) – khi kích hoạt một kỹ năng thì sẽ ngẫu nhiên xuất hiện một phím ký tự bất kỳ,nhanh chóng bấm theo phím này trước khi hết thời gian để gia tăng thêm hiệu quả sát thương cho kỹ năng – tạo nên ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Đối với phiên bản Closed Beta lần này, NPH YoungWorld sẽ tung ra “tập đoàn” Vỹ Thú huyền thoại: Nibi-Nekomata, Sanbi-Isonade, Yonbi-Sokou, Gobi-Houkou, Shichibi-Kaku, Kyuubi-Youko. Các vỹ thú này sau khi được thu phục sẽ tiến hành thông linh với chủ nhân của mình, từ đó trợ giúp chủ nhân trong các trận chiến, góp phần không nhỏ đưa chủ nhân của mình tiến gần đến chức vị Kage.

Trong giai đoạn Closed Beta này, các Ninja sẽ được tham gia các sự kiện như  Vua đấu trường, nhất vĩ Shusaku, Đội trưởng Kakashi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Có thể nói, đây chính là tựa game về đích nhanh  nhất – ấn tượng nhất với số lượng người chơi đông nhất trong số tất cả những tựa game Naruto, khẳng định chất lượng của đội ngũ phát hành game YoungWorld.