mGo mới Đại Minh Chủ sẽ ra mắt tháng 11 tới

Theo thông tin mới nhất mà chúng thôi http://ninjaschools.net cập nhật thì Cả Game8, SohaGame và ninja school đều đã chính thức xác nhận thông tin, đồng thời khẳng định game  Đại Minh Chủ sẽ ra sớm mắt trong đầu tháng 11 tới. Game mang thể loại Kiếm hiệp và đặc biệt cốt truyện của game được dựa vào một tiểu thuyết quá nỗi quen thuộc của Kim Dung – Cổ Long

Theo thông tin được ninja school ghi nhận, Đại Minh Chủ – tựa game online lấy đề tài kiếm hiệp đầu tiên của Emobi đã về tay SohaGame. Đây không phải một điều quá bất ngờ bởi cả hai đã có quan hệ hợp tác từ trước.

ninja2

Nhân vật Lệnh Hồ Xung

ninja3

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt phiên bản Đại Minh Chủ

Về cơ bản, Đại Minh Chủ là game mobile online thế hệ mới, được phát triển tối ưu cho việc trải nghiệm game bằng một tay. Phong cách chơi game màn hình dọc đã và đang là xu thế tại các thị trường game mobile lớn nhất Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đa số những gMO hàng đầu như Puzzle & Dragons, I am MT đều đi theo phong cách này và thành công rực rỡ, đem lại hàng chục triệu USD mỗi tháng cho các Nhà phát hành.

Một điểm nhấn của Đại Minh Chủ là cốt truyện độc đáo, được viết lại từ đầu. Lần đầu tiên, người chơi được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới lạ, có sự xuất hiện của tất cả các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung – Cổ Long như Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Vi Tiểu Bảo….

Tuy nhiên, ranh giới thiện ác, cá tính và cả sức mạnh của từng nhân vật đều được xây dựng lại để phù hợp cốt truyện mới. Sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ như Kiều Phong dạy Hàng Long Thập Bát Chưởng cho Lục Tiểu Phụng để cùng chống lại Ma Giáo.

Bên cạnh đó từ kinh nghiệm khá lâu năm của Emobi, game thủ có quyền kỳ vọng vào chất lượng đồ họa của Đại Minh Chủ. Tựa game mới này được phát triển bằng engine Unity 3D – một trong những engine 3D đa nền tảng phổ biến nhất hiện nay.

Theo chia sẻ từ đại diện đơn vị sản xuất thì phong cách đồ họa của game được thiết kế theo phong cách thiên hướng dễ thương (kute) nhưng rất tập trung vào đặc tả nhân vật. Chính vì vậy, sự dễ thương của đồ họa sẽ không làm mất đi cái chất kiếm hiệp trong từng nhân vật game.

Theo tiết lộ của SohaGame, Đại Minh Chủ sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 11 tới cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Theo: Game8