Metro Conflict thể loại đấu súng sẽ mở cửa tháng 06

Theo thông báo mới nhất thì game online bắn súng bối cảnh viễn tưởng Metro Conflict sẽ ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng vào ngay đầu hè này, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trên cả hệ thống của OGPlanet lẫn nền tảng phân phối Steam – rất tiện lợi cho game thủ Việt. Tuy vậy thời điểm ban đầu chỉ có server Bắc Mỹ và Châu Âu nên chơi sẽ hơi lag, các máy chủ mới sẽ được NPH game bổ xung sau.

Metro Conflict là MMOFPS có bối cảnh tương lai xa xôi do hãng Red Duck (từng rất nổi tiếng với sự thành công của A.V.A) phát triển. Mặc dù có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 cùng nhiều tính năng mới mẻ song tựa game này hiện đã gặp thất bại toàn diện.

Trò chơi mang bối cảnh được thiết lập vào năm 2020, được xây dựng trên chủ đề chiến tranh của các thành thị đối lập trong tương lai, nhấn mạnh bao hàm những bản đồ chiến đấu đa dạng hóa. Trong đó hệ thống vũ khí đôi của Metro Conflict cho phép nhân vật cùng lúc có thể sử dụng 2 dạng vũ khí.

Ngoài các cách thức giao chiến như PVP, PVE trong Metro Conflict người chơi còn có thể trải nghiệm các loại nhiệm vụ được xây dựng theo cốt truyện mang lại những thú vị mới mẽ cho các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến.

Theo: the gold view