Mẹo chơi game tiến lên miền nam game iWin Online

Để giúp các game thủ chiến thắng trong game tiến lên miền nam, ban quản trị iwinme.net sẽ chia sẽ vài thủ thuật chơi game tiến lên. Hi vọng các game thủ sẽ ứng dụng được thật tốt vào các ván chơi thực tế để có được kết quả tốt nhất.

Liếc quân: Khi chơi tiến lên miền nam có thể lợi dụng lúc đối thủ không để ý sẽ liếc nhìn quân đối phương, cố gắng nhìn nhanh, càn nhớ được nhiều quân của đối phương càng tốt, cách này không thể thực hiện khi chơi online.

Nhớ quân: Kinh nghiệm cho thấy nên “nhớ quân” từ Heo (2) trở xuống J ( Bồi). Đây là thủ thuật khó nhất trong đánh game tiến lên miền nam, nếu khả năng này được fat’ huy sẽ giúp ích rất nhiều cho game thủ khi chơi tiến lên miền nam.

An toàn: Bị chặt Heo cũng có thể bị dính khi bạn còn ít quân và cầm chắc phần thắng, vì vậy cần phải rất cẩn thận nhớ và đoán quân thật chính xác.

Hỏi kỹ trước khi đánh: Không hấp tấp vội vàng trước khi đánh quân phải nhìn hoặc hỏi xem đã đến lượt mình đánh chưa để không làm lộ quân của mình .

Khi có “Hàng”- Đồ chơi ( là Tứ quý, 3 đôi thông…. ) : phải thật tập trung và bình tĩnh chờ đợi phản ứng của người khác vì biết đâu họ có “Hàng” lớn hay nhỏ hơn mình.

Nhớ quân người khác: Thủ thuật này khi ứng dụng rất có thể sẽ nhầm lẫn nên đòi hỏi game thủ phải rất tập trung khi sử dụng phương pháp này. Khi họ xòe quân ra cần tập trung để xem họ cầm bao nhiêu lá, quan trọng nhất là những lúc gần hết ván chơi tiến lên miền nam vì đây là lúc quan trọng nhất quyết định thắng thua của cả ván.

Gom quân: Giúp ngăn chặn tình trạng nhớ quân khi chơi tiến lên miền nam, mỗi khi có quân được đánh xuống phải lập túc gom lại ngay

Giấu quân: Khi đã nhớ được quân người khác thì cũng đừng để họ đọc được quân của mình, cần phải giấu quân thật kỹ không để họ biết mình còn bao nhiêu cây trên tay.

Tâm lý chiến: Chiêu này cũng quan trọng trong lúc đánh có thể làm các động tác như nói, quát to, đánh quân thật mạnh dùng các hành động này để át chế đối thủ. Thủ thuật này chỉ mang tính tạm thời, không nên thực hiện thường xuyên.

Tránh căng thẳng và mệt mỏi: Không ngồi 1 chỗ quá 1h đồng hồ. Sau 1h chơi, phải đi rửa mặt để vận động tay chân và tỉnh táo hơn. Thỉnh thoảng có thể nói vài câu hài hước lúc chơi tiến lên miền nam để không khí vui vẻ hơn.

Hưởng quyền ưu tiên: Sử dụng phương pháp này trong trường hợp sắp hết ván mà quân của mình lại nhỏ, cần tính toán sao cho người ngồi trước lượt đánh của mình về nhất để mình hưởng quyền ưu tiên, sẽ khá có lợi khi được đánh trước, tuy nhiên phương pháp này khá khó để thực hiện.

Xếp quân: Cũng là một thủ thuật quan trọng, cần xếp đúng vị trí để chánh việc đánh nhầm quân khi chơi tiến lên miền nam.

Không cho hưởng sáy: Trừ những T.hợp an toàn và bất khả kháng, không nên cho người ngồi ngay sau mình hưởng say’ vì điều đó sẽ gây ức chế cho người khác.

Trường hợp quân nhỏ: “Nhân nhượng là không thua chót”, trong tiến lên miền nam phải nhớ điều này ” nhu”, nhương nhịn người khác, giữ quân lớn lai để không thua chót.

Trường hợp quân lớn: ” Nhân nhượng là về nhì” là tôn chỉ trong trường hợp này vì cương cho mạnh để về Nhất, còn nhát không giám đánh thì có khi ”nhì” cũng không được để.

Không cho người khác ké quân nhỏ: Lúc chơi tiến lên miền nam nếu mình cầm quân khá lớn, thì không được cho người khác những quân nhỏ vì nếu ra được quân nhỏ người ta sẽ thoát.

Chúc các bạn chơi tiến lên miền nam trong game iwin thành công với những mẹo trên