Kinh nghiệm pk Kunai với các phái đỉnh nhất njnja school

Mình đã chơi Kunai một thời gian và cũng có một số kinh nghiệm về ninja này, may mắn là mình cũng có dịp đọ tài cùng các phái ninja khác trong ninja school, từ đó mình rút ra được nhiều điều, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn, chém nhẹ tay thôi nhé!

– Đối với Kiếm: Con này dể ăn nhất, thích thì có thể hòa chứ ít khi thua, đặc lấy đó mà khai thác thôi, anh em nào mạng kém thì zô phát chạy đi 1 đoạn mặc cho nó chém sau đó quay lại giữ chân và đóng băng lại giữa người nó, khi đó ta sẽ né đc 1 số dame đáng kể của nó đấy . chém tốt thì win thôi.
– Đối với đao: Con này đúng là khắc tinh (. khi thấy bị giữ chân (1s) ta nhanh mạng yếu k nhanh đc thì ta cố thoát trong t/g ngắn nhất ( nhảy), bao h dùng giữ chân trc khi dao dùng sk teleport nhé
– Đối với quạt: Con này mới gọi là khó nuốt lun. nhưng tớ có mẹo nhỏ vô hiệu hóa sk buff hp quạt. zô trận ta ta làm cho nó hao ít hp ( kiểu gì nó chả buff) dsinh bẩy r đó . ta chạy ra xa với vát ít hp thôi và đếm 4 3 2 1 nhảy vào băng.
– Đối với cung: Con này mà ol = pc thì đúng là ác mộng. combo sk ớn lun, các với tiêu, là ta giữ khoảng cách ngoài size 2 con này nhé (từ trc khi bắt đầu),  bắt đầu ta chạy hơi gần 1 chút vừa đủ sk giữ chân và giữ họ lại rồi nhanh chóng chạy quay lại (ra xa) và đợt thấy trên đầu mình hiện chữ”né,né…” thì ( chắc nó là nó đã dùng sk 40 khi thấy xác mình chạy lại giữ ng nhưng thực tế trên sever mình đã chạy ra xa rồi) và an tâm đóng băng và quay hết tốc lực thôi.
– Đới với kunai: Chơi với con này mới tếu này . bít hết bài của nhau nên thường ai nhanh thì win. chưa chắ đâu hehe…. vào ta đừng vội giữ bắt bài ngay, ta cứ đi dạo thôi, giữ khoảng cách với nó nhé, nó sẽ giữ của ta là chờ đợi thôi, tốt nhất trc tiếp cận ví dụ mép mái nhà là một vị trí tuyệt vời, đang bị giữ chân ta thấy bóng nó chạy đến là bắn giữ nhìn nhau, giữ chân của nó hết tác quay tay thôi.