Kinh nghiêm Lôi Đài Class Kunai đây anh em

Cũng giống như tiêu đề đã nói lên tất cả, bằng những kinh nghiệm chơi ninja school của mình, hôm nay mình xin chia sẻ đôi chút kinh nghiệm đó, có sai xót gì mong các bạn bỏ qua và đóng góp ý kiến nhé.

ninja

Đầu tiên là mạng phải good nhé.
Class cung: Đơn giản thui mà anh em  vào trận phải chạy sát nó đừng để chạy xa khỏi tầm đánh khi bắt đầu lập tức trói nó và băng ngay khi trói và thịt cung.

Class kunai: Phái này yêu cầu sự may mắn và chiến thuật nhìu nhất. Zô trận anh em cứ chạy cùng nó khi nào nó trói mình thỳ mình mới trói sau típ đó nếu nó trong tầm đáh thy nhah tay dùng băng và súc nó nếu không tới thỳ đợi hết trói(mình hết trói trước nó vỳ mình trói sau nhá) thỳ nhảy tới chỗ nó và băng và súc thôi(nhớ lá phải nhảy tới nhá đừng đi tới nó băng).

Class kiếm: phái này dễ nhất nhá.vào trận anh em cứ nhảy lên nhá bắt đầu anh em trói nó ngay lập tức nó sẽ tàng hình anh em cứ nhảy lên đừng đứng im nhá đợi hồi skill trói và trói lần nữa lúc nay ae nhảy lại gần và băng và thịt nhá anh em yên tâm lúc này nó chưa hồi tàng hình.
Class tiêu: vào trận anh em chạy theo nó nhá đừng để nó chạy xa nhá bắt đầu anh em trói nó lun thế naò nó cũng tàng hình anh em chạy ra ngoai xa khỏi tầm đánh của nó.đợi khoảng 4s mình chạy zô chịu khó ăn hp tý và dùng băng lúc này nó không chạy đc nữa nếu ra băng thỳ khỏi nói.(trong th mình trói nó không th mình băng lun nhá và thịt.)

Class quạt:: class này thì trâu nhưng với kunai thì không vấn đề j.zô trận anh em trói nó và vào băng nhá nêu băng đc thỳ thịt lun lêu mis thỳ chạy ra khoảng 4s rùi zô súc típ lúc này nó hết buff hp và chưa kịp hồi. Nếu không chết thì cứ như vậy đến khi nó chết nhá chỉ cần 2 lần là win thui.

Class đao: kunai kị nhất phái này vì phái này combat rất nhanh và trâu bò.vào trận anh em trói nó và lập tức nó dùng skil 35 và skil 40 nếu choáng thỳ anh em ăn hp nhá vì thường đao hp trâu dame hơi yếu mà quay tay lại chậm chưa chắc chết hết choáng thỳ mình băng lúc này mình con tầm 4-5s để thỵt nó nhá.

Theo: M4v