Kiếm Thế đoán Trung Thu bằng bánh “khổng lồ”

Tết Trung Thu, đây sẽ là thời cơ để các game thủ đoán những event hấp dẫn, game ninja school cũng đã và thánh công với sự kiện này, còn đối với game Kiếm Thế sau những ngày nhộn nhịp với phiên bản Đại Kiếm Hội, Kiếm Thế tiếp tục gửi đến cộng đồng game thủ các sự kiện Phá Cỗ Đêm Trăng, Nhận thưởng may mắn và Tinh Binh Lệnh từ 19/9 –đến 30/9/2013. Theo đó mùa Trung thu năm nay, game thủ Kiếm Thế sẽ có dịp chiêm ngưỡng dung nhan chị Hằng và thưởng thức Trà Nguyệt Quế. Với mỗi tách trà, người chơi sẽ được chị Hằng tặng thưởng hậu hĩnh bằng điểm kinh nghiệm, Bạca khóa, Hồn Thạch, Long Văn Ngân Tệ, Quang Vũ Tinh Hoa. Cũng trong sự kiện này, game thủ có thể thu thập các loại bánh Trung thu, đem dâng chị Hằng để đua top nhận thưởng. Tùy thuộc vào thứ hạng mà nhân vật có thể nhận được ngựa, trang bị, bảo thạch hoặc mật tịch.

ninja
Thưởng thức bánh Trung thu khổng lồ cùng chị Hằng

Cùng thời điểm với Phá Cỗ Đêm Trăng, người chơi Kiếm Thế còn có cơ hội tham gia hoạt động Nhận thưởng may mắn và Tinh Binh Lệnh. Thông qua 02 hoạt động này, người chơi sẽ được nhận phiếu quay thưởng hoàn trả tích lũy tiêu hao tháng và nhận thêm phần thưởng hữu ích khác khi hoàn thành các nhiệm vụ của Tinh Binh Lệnh.

Ngoài các sự kiện nói trên, trong thời gian tới, Kiếm Thế sẽ tiếp tục tạo những hoạt động hữu ích trong game và các sân chơi cộng đồng để người chơi gắn bó hơn với tựa game được xem là “vua” của dòng game kiếm hiệp.